date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trường Giang về quê làm phụ hồ, da đen sạm, xúc từng viên gạch, miếng xi măng trong mùa dịch

Đăng bởi Minh Minh - 16:46 26/07/2021

“Là một người nghệ sĩ, tôi luôn có trách nhiệm phải mang đến tiếng cười cho khán giả, càng dịch bệnh tôi càng phải làm để cuộc sống mọi người được vui tươi hơn", Trường Giang chia sẻ.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ở TP.HCM nên một số chương trình truyền hình không thể ghi hình như bình thường. Mới đây, “Nhanh như chớp” đã lên sóng với phiên bản ghi hình đặc biệt, không khán giả, không quay phim, chỉ có MC Trường Giag kết nối cùng hai người chơi là Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm. Theo đó, mỗi người sẽ tự quay tại nhà riêng và kết nối online.

Đầu tiên, MC Trường Giang giới thiệu chương trình “Nhanh như chớp” trong phiên bản đặc biệt này. Nam nghệ sĩ cho rằng dù trong hoàn cảnh nào cũng phải giữ được tình thần lạc quan, hướng tới điều tích cực.

“Là một người nghệ sĩ, tôi luôn có trách nhiệm phải mang đến tiếng cười cho khán giả, càng dịch bệnh tôi càng phải làm để cuộc sống mọi người được vui tươi hơn.

Trong thời buổi dịch bệnh này, cả xã hội đang giãn cách, ai ở nhà nấy nên tôi cũng sẽ dẫn chương trình online tại nhà cho khán giả xem”.

Lần đầu trải nghiệm cảm giác ghi hình tại nhà, Khả Như tâm sự: “Tôi đang khá xúc động, bồi hồi vì lần đầu tiên lại ghi hình chương trình truyền hình tại chính nhà mình và chỉ có mình mình như thế này. Tôi hi vọng những thước phim này sẽ giúp khán giả đỡ muộn phiền trong mùa dịch. Thời gian này không được gặp mọi người nên tôi cũng nhớ mọi người lắm".

Chung tâm trạng với Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cho biết dù buồn vì không thể ghi hình theo cách thông thường nhưng anh vẫn đồng tình để tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch.

“Tôi hi vọng mọi người có nhiều sức khỏe, ai cũng tuân thủ 5K để vượt qua dịch bệnh, giúp cuộc sống bớt khó khăn hơn. Đã hai tháng mấy rồi tôi chưa được làm nghề, đến ngày hôm nay mới được làm nghề trở lại.

Dù chỉ là làm online thôi nhưng tôi vẫn vô cùng vui sướng, hạnh phúc vì được làm việc với các đồng nghiệp quen thuộc như anh Trường Giang, chị Khả Như. Tôi nhớ khán giả lắm nhưng không biết phải làm sao", Lê Dương Bảo Lâm tâm sự khi tự ghi hình tại nhà.

Vì ghi hình trong hoàn cảnh đặc biệt nên cơ cấu giải thưởng của “Nhanh như chớp” cũng có sự thay đổi. MC Trường Giang cho biết: "Để động viên tinh thần cho hai nghệ sĩ đã không ngại mùa dịch mà vẫn tham gia chương trình này, chúng tôi sẽ dành cho người chiến thắng 10 triệu đồng, còn người thua mang về 8 triệu đồng".

Nghe vậy, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như đều hồ hởi. “Tôi vui vì có tiền, chứ cả tháng nay không còn tiền, có đi làm đâu mà có tiền", Lê Dương Bảo Lâm nói.

Chia sẻ với khán giả và hai người chơi, MC Trường Giang hóm hỉnh nói: "Hãy nhìn làn da tôi đi, nó đem sạm hẳn vì cả tháng qua phải đi làm phụ hồ. Phụ hồ cho người ta còn được vài trăm bạc, còn phụ hồ cho nhà thì làm gì có lương.

Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng để xây nhà. Tôi về quê có một mình thôi còn con tôi và vợ tôi vẫn cách ly ở Sài Gòn, đóng cửa nội bất xuất ngoại bất nhập, không cho ai ra vào hết".