date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Lam Trường đau buồn khi cha ruột qua đời, không quên gửi lời cảm ơn vì điều này

Đăng bởi Minh Minh - 12:18 30/08/2021

Đêm qua, trên trang cá nhân, ca sĩ Lam Trường đã đăng tải trạng thái thông báo bố ruột của anh là ông Tiêu Diệu đã qua đời ở tuổi 92.

Đêm qua, trên trang cá nhân, ca sĩ Lam Trường đã đăng tải trạng thái thông báo bố ruột của anh là ông Tiêu Diệu đã qua đời ở tuổi 92. 

Bài đăng của ca sĩ Lam Trường

Dưới bài đăng của Lam Trường, nhiều nghệ sĩ đã chia buồn cùng gia quyến và động viên nam ca sĩ sớm vượt qua nỗi mất mát. 

Dàn sao Việt chia buồn cùng gia đình ca sĩ Lam Trường

Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên gia đình giọng ca "Tình thôi xót xa" phải đợi bệnh viện gửi tro cốt về để tổ chức lễ an táng. Sau khi lo liệu việc của gia đình, sáng nay, Lam Trường đã gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các khán giả đã chia buồn với gia đình anh.

"Trường xin chân thành cám ơn những lời chia buồn động viên của cô chú, anh chị, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi đến cho Trường cùng gia đình trong sự ra đi của ba. Trường cũng xin được gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên đã chăm sóc cho ba trong những ngày ba nằm viện điều trị".

Khi còn sống, cha ruột của Lam Trường rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng, nam ca sĩ cũng khá kín tiếng về đời tư. Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật, Lam Trường nhiều lần kể về bố với sự tri ân và biết ơn sâu sắc vì nuôi anh em của Lam Trường nên bố mẹ đã rất vất vả mưu sinh.

Những lần xuất hiện hiếm hoi của bố Lam Trường

Lam Trường sinh năm 1974 và được khán giả gọi với biệt danh thân mật là "Anh Hai". Anh có liên tiếp các bản hit khác như: Tình thôi xót xa, Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường,...

Hiện tại, Lam Trường ít hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, anh có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con trai.