date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái đầu tiên của Triệu Vy sau khi bị 'phong sát ngầm' và nghi vấn tháo chạy sang Pháp?

Đăng bởi Minh Minh - 16:21 29/08/2021

Theo Sina, sáng nay Triệu Vy có động thái đầu tiên sau ồn ào tháo chạy khỏi Trung Quốc sau bị giới chức nước này điều tra sai phạm.

Theo Sina, sáng nay Triệu Vy có động thái đầu tiên sau ồn ào tháo chạy khỏi Trung Quốc sau bị giới chức nước này điều tra sai phạm.

Trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên họ Triệu cập nhật trạng thái mới kèm nội dung báo bình an. Theo đó, có thể thấy, Triệu Vy có tâm trạng thoải mái, không mấy ảnh hưởng trước những sóng gió đang diễn ra.

“Mùa đẹp nhất trong năm, tôi ngồi chuyện trò cùng cha mẹ. Như thể mình chưa từng lớn, thật tốt", Triệu Vy viết.

Bài đăng của Triệu Vy trên Instagram

Dưới bài viết của mình, khi được người hâm mộ hỏi đang ở đâu, đại hoa đán tiết lộ cô đang ở Bắc Kinh.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 giờ đăng tải, diễn viên “Hoàn Châu cách cách” đã xóa bài viết.

Hiện tại, rất nhiều người đặt ra câu hỏi Triệu Vy đang ở đâu. Theo Sina, truyền thông đã không thể liên lạc được với Triệu Vy và công ty quản lý của cô hơn hai tuần nay. Những diễn viên thân thiết với Triệu Vy như Huỳnh Hiểu Minh, Vương Phi, Na Anh cũng từ chối bình luận về nữ minh tinh.

Theo một số trang tin tức Trung Quốc, Triệu Vy đã sang Pháp từ ngày 27/8 bằng chuyên cơ riêng. Trang tin Sina khẳng định sự biến mất của Triệu Vy có liên quan đến hoạt động rửa tiền phi pháp của công ty Alibaba Picture.

Hiện tại, giới chức Trung Quốc vẫn chưa đưa ra thông tin về nguyên nhân các sản phẩm nghệ thuật của Triệu Vy biến mất khỏi các nền tảng Internet chỉ trong một đêm.

“Én nhỏ” chưa từng lên tiếng về các cáo buộc này.