date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc đón sinh nhật tại bếp ăn thiện nguyện

Đăng bởi Minh Minh - 14:36 24/08/2021

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện đơn giản, mộc mạc trong chiếc áo phông và làm bếp cùng với mọi người trong CLB Suối mát từ tâm.

Khác với những năm trước, sinh nhật năm nay của hoa hậu Tiểu Vy không có váy vóc lộng lẫy, gia đình quây quần, mà là nấu ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện đơn giản, mộc mạc trong chiếc áo phông và làm bếp cùng với mọi người trong CLB Suối mát từ tâm.

Suốt hơn 1 tháng qua, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã cùng bếp ăn Suối mát từ tâm hoàn thành gần 75.000 suất ăn cho các y bác sĩ, lực lượng cảnh sát, dân quân cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Chia sẻ về sinh nhật tuổi 21, hoa hậu Việt Nam 2018 xúc động viết:

“Chắc hẳn những ai đang đón sinh nhật trong những ngày này đều vô cùng đặc biệt. Cảm ơn tuổi cũ đã là những ngày vui vẻ, tuyệt vời. Những ngày đầu tiên của tuổi mới, tất cả chúng ta đều đang mong cầu cho cơn đại dịch chóng qua. Mọi người được trở lại cuộc sống bình thường.

Mở đầu tuổi 21 năm nay vô cùng đặc biệt, tuy không bên cạnh gia đình, nhưng vẫn thấy ấm áp và hạnh phúc vì nhận được những lời chúc mừng của tất cả thành viên bếp ăn Suối mát từ tâm”.

Bước sang tuổi 21, Tiểu Vy đang dần dần trưởng thành và tự hoàn thiện bản thân. Cô chia sẻ: “Tuổi 21, Vy tự hứa sẽ bớt đi những suy nghĩ bồng bột thay vào đó là những tư duy, nhận thức đúng đắn và đa chiều hơn về các phương diện cuộc sống, đủ trưởng thành để có thể thực hiện những hoài bão một cách độc lập”.