date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhan sắc thuở mới vào nghề của Phương Oanh 'Hương vị tình thân' khiến khán giả tiếc nuối

Đăng bởi Minh Minh - 17:19 23/08/2021

Phương Oanh cũng từng tiết lộ mình có can thiệp thẩm mỹ để gương mặt trở nên xinh đẹp và cân đối hơn.

                                      Phương Oanh trong phim "Hoa bay"

Sau vai diễn Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên, diễn viên Phương Oanh đã trở lại đầy ấn tượng với vai Phương Nam trong bộ phim “Hương vị tình thân” – một cô gái nhà nghèo, không biết bố mẹ ruột là ai.

Vào nghề gần 10 năm, Phương Oanh từng thử sức ở nhiều vai diễn khác nhau. Bên cạnh diễn xuất, nhan sắc của cô cũng “thăng trầm” theo từng vai diễn. Phương Oanh cũng từng tiết lộ mình có can thiệp thẩm mỹ để gương mặt trở nên xinh đẹp và cân đối hơn.

Nhan sắc Phương Oanh sau khi can thiệp thẩm mỹ

Tuy nhiên, có không ít khán giả tiếc nuối nhan sắc hồi chưa thẩm mỹ của Phương Oanh khi nhìn lại hình ảnh của cô trong quá khứ.

“Hoa bay” là bộ phim đưa nữ diễn viên đến với nghiệp diễn. Phim kể về cô gái trẻ tên Hoa bị lừa bán qua biên giới. Sau nhiều năm lưu lạc ở nơi đất khách, cô tìm cách trốn khỏi ổ mại dâm và trở về Việt Nam cùng mối hận với những kẻ đã hãm hại mình.

Vẻ đẹp trong trẻo của nữ diễn viên trong bộ phim đầu tay

Bộ phim lột tả thân phận của những cô gái ở vùng nông thôn bị lừa bán qua biên giới thông qua đường dây buôn bán phụ nữ. Đồng thời, phim đề cao tình yêu thương, lòng trắc ẩn có thể cảm hóa con người.

Khi tham gia vào “Hoa bay”, Phương Oanh mới là cô gái ở tuổi đôi mươi, sở hữu nhan sắc không quá xuất sắc nhưng ngọt ngào, xinh đẹp. Vào vai một cô gái quê mộc mạc, chân chất, Phương Oanh gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngây thơ. Cũng chính vì sở hữu nét đẹp này mà nhân vật Hoa của Phương Oanh đã rơi vào nhiều bi kịch.

 

Nhan sắc thuở mới vào nghề của nữ diễn viên “Hương vị tình thân” khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Nhiều người cho rằng cô vốn dĩ đã rất xinh đẹp trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, việc thẩm mỹ khiến Phương Oanh trở nên tự tin hơn và là sự lựa chọn của riêng cô.

Vai gái quê của Phương Oanh trong "Hoa bay"

Hiện tại, Phương Oanh “dắt túi” kha khá vai diễn, từ cô giáo, con gái nhà giàu đến cô thôn nữ, gái làng chơi, cô kỹ sư bộc trực,…