date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ Phi Nhung từng ủng hộ trăm triệu để mua máy thở

Đăng bởi Minh Minh - 11:54 28/08/2021

“Trên vai chị là gánh nặng lo cơm áo gạo tiền cho biết bao đứa trẻ mồ côi, hơn ai hết mình rất hiểu và thương chị", NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ về Phi Nhung.

Hôm qua (27/8), nhiều nghệ sĩ lo lắng khi hay tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 và trở nặng. Theo thông tin từ phía đại diện Phi Nhung, nữ ca sĩ đã nhập viện và điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 cách đây 2 tuần. Tuy nhiên do bệnh tình đột ngột trở nặng nên hiện tại cô đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nghe tin giọng ca “Bông điên điển” mắc COVID-19, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ trên trang cá nhân:

“Cách đây 1 thời gian ngắn, có 1 cuộc kêu gọi kín để mua máy thở ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, chị Phi  Nhung gửi ngay đầu tiên 100 triệu để mua máy, sau đó kêu gọi bạn bè bên Mỹ gửi tiền ủng tiếp tục mua được thêm 1 máy nữa. Lẽ ra chị đã trở về Mỹ, nhưng lại tiếp tục ở lại làm công việc thiện nguyện cứu trợ những người dân đang khó khăn. Rồi vì vậy mà chị mắc bệnh Covid lúc nào không hay”.

Là người bố có đông con nhất showbiz Việt, Đỗ Mạnh Cường đồng cảm với Phi Nhung khi cô cũng là người có nhiều con nuôi nhất nhì trong làng giải trí:  

“Trên vai chị là gánh nặng lo cơm áo gạo tiền cho biết bao đứa trẻ mồ côi, hơn ai hết mình rất hiểu và thương chị. Chị cũng sinh ra là trẻ mồ côi, nên chị đồng cảm và thương các con hơn ai hết. Người ngoài cuộc nhiều khi có cái nhìn không đúng về những gì chị làm, nhưng những ai đã và đang làm công việc thiện nguyện, ai đã từng phải lo lắng, chăm sóc, nuôi nấng con cái dù là ruột thịt hay không phải huyết thống cũng đều hiểu những gì chị đã làm không phải ai cũng có thể làm được. Em luôn ngưỡng mộ chị vì những gì chị làm cho trẻ mồ côi, và em cũng sẽ cố gắng để làm nhiều việc giúp đời như chị”, Đỗ Mạnh Cường cho hay.

“Cầu mong cho chị qua khỏi , cố gắng lên chị ơi . Em thực sự rất thương chị, rất nhiều người yêu thương chị”, anh gửi lời chúc đến nữ ca sĩ

Đêm qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng cầu nguyện, chúc cho Phi Nhung sớm “tai qua nạn khỏi”. 

Cách đây ít phút, siêu mẫu Xuân Lan đã tiết lộ Phi Nhung vẫn đang được 'lọc máu và chữa trị tích cực'. Cô cũng yêu cầu mọi người dừng chia sẻ thông tin Phi Nhung qua đời, 'chết cách đây 5 phút' hay 'báo chí chưa biết tin', 'người nhà làm trong Chợ Rẫy'.

Xuân Lan thông báo tình hình hiện tại của ca sĩ Phi Nhung