date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phía Lee Min Ho phủ nhận vi phạm quy tắc giãn cách xã hội khi đi chơi với bạn gái tin đồn

Đăng bởi Minh Minh - 14:15 30/08/2021

Phía Lee Min Ho cho biết cuộc gặp gỡ với người quen của nam diễn viên diễn ra vào đầu tháng 7, trước khi giai đoạn giãn cách mức độ 4 trong khu vực thủ đô được áp dụng.

Sáng 30/8, Dispatch đưa tin nam diễn viên Lee Min Ho đang hẹn hò với cựu thành viên nhóm nhạc Momoland Yeon Woo. Tuy nhiên sau đó, phía công ty của nam tài tử đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là người quen của nhau.

Dispatch đưa tin Lee Min Ho đến đón Yeon Woo (cựu thành viên Momoland) tại nhà riêng

Giữa tin đồn hẹn hò, một số người cho rằng Lee Min Ho và Yeon Woo đã vi phạm quy định giãn cách. Cụ thể, nếu cả hai đi chơi với bạn bè vào cuối tháng 7, họ đã vi phạm quy định hiện hành về việc cấm tụ tập riêng tư từ 3 người trở lên sau 6 giờ tối, theo mức giãn cách xã hội mới ở Seoul.

Tuy nhiên, phía nam diễn viên họ Lee đã phủ nhận cáo buộc này. Phía Lee Min Ho cho biết cuộc gặp gỡ của nam diễn viên với người quen diễn ra vào đầu tháng 7, trước khi giai đoạn giãn cách mức độ 4 trong khu vực thủ đô được áp dụng.

Phía nam diễn viên đã phủ nhận tin tức này

Một đại diện của MYM Entertainment cho biết: “Theo kết quả xác minh với Lee Min Ho, có tổng cộng 4 người bao gồm Lee Min Ho, Yeon Woo và những người quen của cậu ấy đã đến rạp chiếu phim vào ngày 1/7.

Trong số các bức ảnh truyền thông chụp lại, có một người ngồi trên ghế lái phụ. Đó là bức ảnh được chụp vào ngày 1/7. Chỉ có 4 người và họ không vi phạm quy định giãn cách.”

Bên cạnh đó, hiện tại một số nguồn đưa tin quản lý thân cận tiếp tục lên tiếng xác nhận Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò do có sở thích chơi game chung, dù “nhà trai” đã phủ nhận. Sự thật là, đó chỉ là thông tin cũ được các đơn vị truyền thông chắt lọc từ bài báo độc quyền của Dispatch.