date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phương Thanh đội mưa cầu nguyện cho Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh

Đăng bởi Minh Minh - 21:57 27/08/2021

Phương Thanh nhắn gửi đến Phi Nhung: "Đang làm việc, trời đang mưa nhưng vẫn cúi đầu niệm cầu mong bạn già vượt qua.

Tối 27/8, nhiều nghệ sĩ đã cùng cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm vượt qua bệnh tật sau khi mắc COVID-19. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Dương Triệu Vũ, NSND Hồng Vân, Quang Minh, Quang Hà, Việt Hương,... và nhiều người khác cầu mong bình an đến với giọng ca "Bông điên điển".

Dù đang tham gia tình nguyện chống dịch, mưa tầm tã, Phương Thanh không quên nhắn gửi Phi Nhung: "Đang làm việc, trời đang mưa nhưng vẫn cúi đầu niệm cầu mong bạn già vượt qua. Chúng ta cùng nhau đoàn kết, yêu thương vượt qua - cẩn trọng và bình an nha cả nhà".

Dưới phần bình luận, Phương Thanh cho biết thêm: "Đến lúc này nghệ sĩ phải sống thật xứng đáng là người công chúng. Là điểm tựa tinh thần của những người khán giả yêu thương của mình, đến khi hết dịch chúng ta cùng nhau làm ăn sinh sống và lại là diểm tựa của nhau trong kinh tế và cảm xúc, tình cảm nha mọi người. Cố lên".

Về tình hình sức khỏe của Phi Nhung, danh hài Việt Hương cho biết: "Phi Nhung vẫn đang được chữa trị tận tình và có tiến triển theo phác đồ điều trị của bệnh viện". 

Sáng nay, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 đã gây xôn xao mạng xã hội. Bà Diễm Phạm – đại diện của ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: : "Hơn hai tuần trước, Phi Nhung đi từ thiện về và bị cảm. Cô ấy nghi ngờ bản thân nhiễm virus nên chủ động đi bệnh viện kiểm tra, sau đó xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với nCoV. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này", theo Vnexpress.