date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai nuôi Phi Nhung viết tâm thư động viên mẹ: ‘Đối với con mẹ luôn là số 1'

Đăng bởi Minh Minh - 18:10 29/08/2021

"Mẹ còn nhớ câu nói không: 'Không có mẹ ai nuôi con'. Con thành thật xin lỗi mẹ nhiều, khi mẹ bệnh con lại không thăm mẹ được", con trai nuôi Phi Nhung nức nở.

Thông tin Phi Nhung mắc Covid-19 khiến nhiều người không khỏi lo lắng, đặc biệt là các con của cô. Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Đức Hiếu – một người con nuôi của nữ ca sĩ đã viết tâm thư dài để bày tỏ về mẹ nuôi.

Phạm Đức Hiếu lo lắng khi không gọi được cho mẹ nuôi

Con trai nuôi Phi Nhung viết: “Đối với con mẹ luôn là số 1, là người mẹ tuyệt vời. Mẹ biết con là đứa con trai rất dễ sợ mà hay khóc. Con lại sợ đủ thứ. Nhưng lúc nào mẹ cũng dạy con là con trai là phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ chứ. Mẹ nhớ lời hứa của con lúc trước không? Con bảo con sẽ mua xe để chở mẹ đi chơi á, mẹ nhớ không? Nên mẹ phải mau khỏe lại để con chở mẹ đi chơi. Mẹ còn nhớ câu nói không: 'Không có mẹ ai nuôi con'. Con thành thật xin lỗi mẹ nhiều, khi mẹ bệnh con lại không thăm mẹ được".

Phi Nhung và các con nuôi

Đức Hiếu bày tỏ lo lắng và hối lỗi đến Phi Nhung: "Mấy nay con cảm thấy lo lắng. Gọi cho mẹ không bắt máy. Nhiều lúc con bật khóc... Đối với con, mẹ là tri thức, là sức sống của con những lúc bị la. Mẹ luôn la con không đeo khẩu trang vô, sao không lo cho sức khỏe của mình. Những ngày con nghỉ học, mẹ la sao không đi học lo cho tương lai của mình. Vậy mà con lại...

Con xin lỗi mẹ những tháng ngày nông nổi. Mẹ hãy tha thứ cho thằng con trai này. Con hứa sẽ sửa đổi bản thân. Mẹ hãy khỏe mạnh để con mua xe chở mẹ đi chơi. Để sau này làm đám cưới cho con nữa chứ".

Ở Mỹ, Wendy - con gái ruột Phi Nhung cũng ngày đêm cầu nguyện cho mẹ vượt qua bệnh tật.

Phi Nhung được biết đến là một trong những nghệ sĩ có con nuôi nhiều nhất showbiz Việt. Ngoài con gái ruột hiện đang sống ở Mỹ, Phi Nhung là mẹ nuôi của 23 người con có hoàn cảnh đặc biệt.