date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giả thuyết éo le về mối quan hệ thực sự của Nam và Long trong ‘Hương vị tình thân’

Đăng bởi Minh Minh - 09:55 30/08/2021

Hương vị tình thân đang đi đến những nút thắt quan trọng, hé mở nhiều bí mật về cuộc đời của mỗi nhân vật.

                             Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 24

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 23 phát sóng vào 27/8, Nam (Phương Oanh) đã vô tình biết ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) là bố đẻ của mình. Tuy nhiên, qua những tình tiết được nhà sản xuất tiết lộ, nhiều khả năng ông Sinh và Nam tiếp tục không thể nhận nhau như kỳ vọng của đông đảo khán giả.

Trong preview Hương vị tình thân phần 2 tập 24 sẽ lên sóng vào tối nay (30/8), Long và Nam sẽ trải qua sự kiện vô cùng quan trọng. Cụ thể, Long đưa thư cho Nam, bên trong có một tờ giấy. Dù không nhìn rõ nội dung trên giấy nhưng qua nét mặt của hai người, có thể thấy đây là thông tin rất đặc biệt.

Từ preview, nhiều khán giả đã phán đoán về tình tiết trong tập tiếp theo của bộ phim. Một số ý kiến cho rằng, tờ giấy là kết quả xét nghiệm ADN của ông Sinh và Nam. Tuy nhiên đây lại là kết quả được làm giả, sau khi ông Sinh giãi bày hết nỗi khổ tâm của mình với Long.

"Chắc ông Sinh đã nhờ Long làm giả giấy xét nghiệm vì sợ ảnh hưởng đến Nam";

"Mình nghĩ chắc ông Sinh làm sai kết quả xét nghiệm";

"Mình nghĩ ông Sinh nhờ Long giấu hộ vì nghĩ quá khứ của mình sẽ khiến Nam mặc cảm với gia đình Long, với sợ nguy hiểm cho Nam nữa";

"Mình nghĩ bác Sinh đã nói toàn bộ sự thật cho Long về lý do không dám nhận Nam và nhờ Long làm giả giấy xét nghiện AND”;

"Thế nào cũng có kiểu ông Sinh nhờ Long làm giả kết quả ADN cho xem", một số khán giả phán đoán.

Ở một góc nhìn khác, có giả thuyết đưa ra Nam và Long có quan hệ huyết thống. Cụ thể, theo nghi vấn của một số khán giả thì Quyên – người chị ruột đã qua đời của ông Khang (bố đẻ Long) chính là mẹ đẻ của Nam.

Phán đoán này được đưa ra là vì Nam và Quyên có ngoại hình khá giống nhau, thậm chí đến bà Dần (bà nội Long) còn nhầm lẫn họ.

"Mình cũng đoán thế, vì mấy tập trước có cảnh ông Sinh nhìn thấy bà Dần là thái độ khác hẳn".

“Có khi Nam là con bác Quyên - chị ruột của bố Long không?”.

Tuy nhiên cũng có ý kiến phủ nhận phán đoán này. “Bác Quyên mất năm 20 tuổi và lúc đó chưa lập gia đình mà, còn mẹ của Nam tên là Thắm thì phải".

Trên đây là giả thuyết của khán giả đặt ra cho bộ phim Hương vị tình thân. Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 24 phát sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV1.