date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu tin đồn ly hôn, Phan Hiển cười xòa nói với Khánh Thi: Em là bà nội của anh, sao anh dám

Đăng bởi Minh Minh - 21:30 30/08/2021

Mặc cho những tin đồn xuất hiện, mới đây, Khánh Thi bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cô và chồng hạnh phúc khi cùng nấu ăn.

Cách đây ít ngày, kiện tướng dance-sport Khánh Thi bất ngờ livestream vào nửa đêm với những lời lẽ ẩn ý khiến dân tình không khỏi hoang mang. Nhiều người cho rằng, cô đang gặp vấn đề về tâm lý liên quan đến cuộc hôn nhân với chồng kém 11 tuổi Phan Hiển.

Mặc cho những tin đồn xuất hiện, mới đây, Khánh Thi bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cô và chồng hạnh phúc khi cùng nấu ăn. Cả hai mặc đồ đôi và tỏ ra khá hào hứng. Trong đoạn clip, Khánh Thi chia sẻ:

“Vợ chồng tôi vừa đi chợ về. Vì hiện tại đang là thời điểm Covid nên vài ngày chúng tôi mới đi chợ một lần để mua lương thực, thực phẩm và những đồ cần thiết. Mọi người nhìn đấy, chồng tôi phải xách hết đồ cho tôi, còn tôi chỉ việc đi tay không. Tôi mua khá nhiều thứ nhưng đều là đồ dễ nấu vì tôi nấu ăn không giỏi lắm.

Thời gian này, chúng tôi vẫn phải sống ở trung tâm để tranh thủ dạy online, đảm bảo được việc học của các học viên. Chính vì thế nên tôi không có được một cái bếp tử tế như ở nhà. Thay vào đó, tôi phải dựng một gian bếp tạm ngoài ban công. Hai vợ chồng tôi vẫn lo liệu được. Tôi vẫn có thể nấu ăn được cho chồng. Nói chung, tôi nấu nướng kém nên cứ mua thịt về ướp rồi nấu lên là xong".

Trong khi Khánh Thi giới thiệu về căn bếp tạm bợ của mình, thì Phan Hiển tay xách nách mang đồ đạc lên cho vợ.

"Căn bếp tạm thời của nhà tôi cũng đầy đủ chứ không thiếu thốn gì. Trong đây cũng có nồi cơm điện mini, nồi canh, nồi chiên không dầu, bếp từ. Nói chung, mọi thứ khá tạm bợ nhưng có còn hơn không", Khánh Thi nói.

Cùng lúc đó, Phan Hiển nói vu vơ một câu gì đó nhưng Khánh Thi nghe không rõ. Cô quay: "Anh vừa chửi ai đấy?". Thấy bà xã nói vậy, Phan Hiển đáp: "Em là bà nội của anh, sao anh dám chửi".

Khánh Thi liền nói: Anh nhìn đi, em toàn mua đồ phục vụ anh. Em mua nước cho anh uống, mua các loại giấy lau miệng cho anh. Em mua giò sống nấu canh cho anh, mua gà về luộc cho anh. Cái gì em cũng mua cho anh hết".

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả chúc mừng Khánh Thi – Phan Hiển khi hôn nhân của vợ chồng cô vẫn tốt đẹp, không nghiêm trọng như tin đồn trong những ngày qua.