date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Bình Tinh: Tôi không bao giờ chấp nhận chuyện chồng mình có người thứ ba

Đăng bởi Minh Minh - 16:07 30/08/2021

"Tôi không chấp nhận việc một số người đàn ông coi chuyện ngoại tình là điều bình thường", Bình Tinh chia sẻ.

Mới đây, nghệ sĩ Bình Tinh, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã có buổi trò chuyện cùng MC Liêu Hà Trinh cùng hai chuyên gia tâm lý là Linh Trang và Hữu Long trong chương trình “Phụ nữ ngày nay”. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau thảo luận về chủ đề “Phụ nữ nên giữ hay buông tay khi chồng có người thứ 3?".

Với chủ đề này, Bình Tinh cho biết, cô không chấp nhận có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của mình.

"Tôi không bao giờ chấp nhận chuyện chồng mình có người thứ ba, nếu phát hiện ra, tôi sẽ chia tay ngay lập tức, chứ không bao giờ có chuyện níu giữ hay tiếp tục chung sống. Tôi không chấp nhận việc một số người đàn ông coi chuyện ngoại tình là điều bình thường.

Theo tôi, cần phải triệt tiêu ngay những suy nghĩ lệch lạc này, vì điều đó sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy rất đau khổ khi biết được chồng có tình nhân. Tôi chắc chắn, tất cả phụ nữ ngoài kia đều có chung quan điểm với mình.

Trong cải lương luôn có một chân lý, là một nước không thể có hai vua, triều đình không thể có song ngôi hoàng hậu. Bởi vậy nên nếu chồng tôi mà ngoại tình, tôi bỏ luôn và ngay, không có chuyện suy nghĩ lại. Tôi nghĩ, một khi người đàn ông đã có suy nghĩ lệch lạc rồi thì dù có cố giữ kẻ muốn đi đó bằng cách nào cũng sẽ không bao giờ được như trước đây. Anh ta sẽ không bao giờ còn là của riêng mình.

Việc chấm dứt mối quan hệ vợ chồng không mong muốn như thế này đôi khi là giải pháp tốt nhất về sau cho cả hai.

Thà như vậy sau này còn dễ gặp mặt, dễ chăm sóc cho con cái hơn là cố sống chung nhưng nhìn thấy nhau là hận thù, khó chịu, cãi vã, nghi kị, ghen tuông".

Bên cạnh chủ đề này, các nghệ sĩ còn thảo luận về chủ đề “Sống chung với gia đình chồng: Dễ hay khó?”. Trước vấn đề này, nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ:

"Là một người từng làm dâu nên tôi biết khó khăn của phận làm dâu. Những phụ nữ có tâm lí yếu đuối thường bị sợ hãi vì phải thích nghi với môi trường mới và những thành viên trong gia đình chồng.

Sống với gia đình cha mẹ ruột thì quá dễ thở rồi. Ở đấy, những lỗi nhỏ của mình đều được bỏ qua. Trong khi đó, sống bên gia đình chồng đôi khi lại bị xét nét quá mức.

Những cô con dâu thường soi bản thân mình xem gia đình bên chồng có mong muốn gì hay không để từ đó thay đổi cách sống. Chính điều này vô tình làm cuộc sống của những nàng dâu càng trở nên khó khăn.

Nhiều người con dâu đôi lúc vì lấy lòng gia đình chồng mà vô tình bị đánh giá là thảo mai. Ngược lại, khi thẳng thắn và sống thật với con người của mình thì lại bị đánh giá là vô duyên.

Nói chung, phận làm dâu rất tội nghiệp nên gia đình chồng và cả người chồng phải thấu hiểu cho các nàng dâu nhiều hơn".