date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung mắc Covid-19 phải thở máy, con gái ruột chạy xe suốt 6 tiếng để làm điều xúc động

Đăng bởi Minh Minh - 11:08 29/08/2021

Tối qua, người thân của Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh Wendy với gương mặt buồn bã, đi ô tô suốt 6 tiếng để đến nhà thờ cầu nguyện cho mẹ vượt qua bệnh tật.

Suốt những ngày qua, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Nhiều người đã cầu nguyện cho nữ ca sĩ, đồng thời động viên Wendy – con gái ruột của cô, hiện đang ở Mỹ.

Tối qua, người thân của Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh Wendy với gương mặt buồn bã, đi ô tô suốt 6 tiếng để đến nhà thờ cầu nguyện cho mẹ vượt qua bệnh tật. Hình ảnh con gái Phì Nhung quỳ gối lặng lẽ cầu nguyện cho mẹ từ phương xa khiến nhiều người xót xa.

Chia sẻ từ người thân của Phi Nhung bên Mỹ

 

Wendy cầu nguyện cho mẹ

Theo thông tin từ phía Phi Nhung, tối 28/8, cô vẫn đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa. Hiện tại, sức khỏe của nữ ca sĩ đang dần dần cải thiện và vẫn đang thở máy.

Trước đó, con gái Phi Nhung từng chia sẻ về tình trạng của mẹ. Wendy cho hay: Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy. Trước 3 ngày mẹ Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được và phải dùng đến máy trợ thở".

Phi Nhung và con gái ruột

Do tình hình dịch bệnh nên đã hơn 1 năm nay, Phi Nhung và con gái ruột chưa gặp lại nhau. Hiện tại, Wendy vẫn đang cập nhật tình hình của mẹ từ những người thân ở Việt Nam.