date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vẻ đẹp đậm chất điện ảnh của con gái ông Sinh Võ Hoài Nam

Đăng bởi Minh Minh - 12:18 08/08/2021

Trái ngược với tình cảnh éo le trong "Hương vị tình thân", ngoài đời, NSƯT Võ Hoài Nam có gia đình nhỏ hạnh phúc

Sau 16 năm trở lại màn ảnh nhỏ, NSƯT Võ Hoài Nam một lần nữa khiến khán giả rơi nước mắt với vai diễn ông Sinh trong “Hương vị tình thân”. Màn hội ngộ của Nam (Phương Oanh) và ông Sinh (Võ Hoài Nam) tại quê nhà khiến nhiều người xúc động.

Cảnh phim khiến nhiều khán giả rơi nước mắt của NSƯT Võ Hoài Nam

Trái ngược với tình cảnh éo le trong "Hương vị tình thân", ngoài đời, NSƯT Võ Hoài Nam có gia đình nhỏ hạnh phúc với 4 người con, 1 trai, 3 gái. Hiện tại, con trai cả của nam nghệ sĩ theo nghiệp của bố, còn ba cô con gái lại mỗi người một cá tính khác nhau.

Tổ ấm của nghệ sĩ Võ Hoài Nam

Nếu con gái lớn Võ Hoài Anh (ngoài cùng bên phải) cá tính, nổi bật, đi làm mẫu ảnh từ rất sớm thì cô con gái thứ Võ Hoàng Anh (ngoài cùng bên trái) lại có phần giản dị và kín tiếng hơn.

Theo tiết lộ của bà xã nghệ sĩ Võ Hoài Nam thì Hoàng Anh là một “cô gái không thích gì hết, ít nói và luôn khép kín”.

Mặc dù ít nói nhưng cô bé sở hữu vẻ ngoài ấn tượng cùng chiều cao nổi bật. Gương mặt của Hoàng Anh được nhận xét là rất “điện ảnh”.

Chính vì vậy, nhiều bạn bè và đồng nghiệp của NSƯT Võ Hoài Nam đã động viên anh cho con gái thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy. Hiện tại, Võ Hoàng Anh đang theo học tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội.

NSƯT Võ Hoài Nam là tài tử một thời của màn ảnh Việt, từng tham gia nhiều dự án phim đình đám như "Vua Bãi Rác" hay "Cảnh Sát Hình Sự'. Đặc biệt, vai Chiến do nam nghệ sĩ thể hiện trong bộ phim về đề tài phòng chống tội phạm, điều tra phá án đã chinh phục trái tím của hàng nghìn khán giả, giúp anh nhận được sự yêu mến của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Võ Hoài Nam lại tuyên bố ngừng đóng phim để có thể trở về xây dựng, chăm lo cho gia đình. Sau 16 năm vắng bóng trên màn ảnh, hiện tại, nam nghệ sĩ đang tham gia "Hương vị tình thân" - bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.