date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Hoa - 'quái kiệt' sân khấu lô tô qua đời

Đăng bởi Minh Minh - 16:29 26/08/2021

Xuân Hoa sinh năm 1965, tên thật là Lê Văn Thơm. Năm 14 tuổi, Xuân Hoa theo các đoàn lô tô để biểu diễn và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Theo Thanh Niên, “quái kiệt sân khấu lô tô” Xuân Hoa đã qua đời ngày 23/8. Chị Thanh Nga – cháu gái Xuân Hoa chia sẻ với Thanh Niên: “Hiện tại bên mai táng đã đưa thi hài dì Sáu (Xuân Hoa) đi thiêu, tôi đang chờ nhận hài cốt và dự định sẽ gửi vào chùa”.

Được biết, ngày 23/8, Xuân Hoa sốt cao, xét nghiệm dương tính với COVID-19. Đến 15h cùng ngày bà qua đời. “Gia đình tôi mới biết tin nên cũng suy sụp. Mẹ tôi với dì thương nhau lắm, có gì cũng chia sẻ với nhau hết. Dì đi đột ngột quá. Trước đó tôi thấy dì vẫn khỏe mà ra đi vậy nên gia đình không khỏi đau xót", cháu ruột Xuân Hoa chia sẻ.


Xuân Hoa biểu diễn trên sân khấu của Sài Gòn tân thời

Trên trang cá nhân, bà bầu Lộ Lộ vừa đăng tải thông tin “quái kiệt sân khấu lô tô” Xuân Hoa qua đời. “Gia đình vừa gọi cho hay. Bạn bè, chị em lô tô khấn một nén hương cho chị ra đi thanh thản. Covid-19 đã lấy đi của chúng ta quá nhiều sự yêu thương".

Xuân Hoa sinh năm 1965, tên thật là Lê Văn Thơm. Năm 14 tuổi, Xuân Hoa theo các đoàn lô tô để biểu diễn và gây ấn tượng mạnh với khán giả. Bà bầu Lộ Lộ chia sẻ về “quái kiệt” sân khấu lô tô:

“Khi diễn, cô Xuân Hoa có một nét rất đặc biệt. Cô theo nghề lâu năm và luôn hết mình với công việc. Vì ngoại hình của mình nên cô làm bản thân trở nên quái dị hơn dù chịu sự dè bĩu của nhiều người. Trong công việc, dù không quá nổi tiếng song cô Xuân Hoa luôn nổi bật. Tôi thấy quý cô nên mời về diễn. Nhưng cô ấy nói chỉ phù hợp với sân khấu ở tỉnh chứ không hợp diễn ở thành phố nên thỉnh thoảng cô mới làm khách mời của đoàn Sài Gòn tân thời".