date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Lan tiết lộ tình hình sức khỏe của Phi Nhung sau 4 ngày chuyển viện điều trị Covid-19

Đăng bởi Minh Minh - 20:36 30/08/2021

Chiều nay (30/8), siêu mẫu Xuân Lan đã tiết lộ tình hình hiện tại của ca sĩ Phi Nhung khi được một cư dân mạng hỏi thăm.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người lo lắng vì tình trạng chuyển nặng khi mắc COVID-19. Trước những tin đồn thất thiệt bị lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến bệnh tình của nữ ca sĩ, quản lý và người thân của cô đã liên tục cập nhật tình hình để đính chính.

Chiều nay (30/8), siêu mẫu Xuân Lan đã tiết lộ tình hình hiện tại của ca sĩ Phi Nhung khi được một cư dân mạng hỏi thăm.

"Chị Nhung cần thời gian để phục hồi dần nhé mọi người. Vẫn không cần can thiệp ECMO (ECMO là một phương pháp hỗ trợ sự tuần hoàn và hô hấp khi tim hoặc phổi hay cả hai đều không thể hoạt động bình thường - pv). Lọc máu và thở máy, tín hiệu khả quan".

Thông báo của siêu mẫu khiến những người hâm mộ của Phi Nhung an tâm phần nào. Hiện tại, Phi Nhung đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Trước đó, hình ảnh Phi Nhung nằm viện đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ đã đính chính đó là hình ảnh giả mạo, không đúng sự thật.