date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ở tuổi 50 do Covid-19, nghệ sĩ Hoài Linh có động thái ra sao?

Đăng bởi Minh Minh - 12:53 28/09/2021

Trưa 28/9, phía Phi Nhung thông báo nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với COVID-19.

Trưa 28/9, phía Phi Nhung thông báo nữ ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với COVID-19. Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nữ nghệ sĩ đã không thể qua khỏi.

Thông tin này khiến gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng bàng hoàng và thương tiếc. Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán biến chứng nặng của COVID-19, phổi bị đông đặc, hoại tử một phần phổi, suy đa cơ quan. Nữ ca sĩ được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo) và lọc máu liên tục.

Tờ Tuổi trẻ đưa tin, bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ: “Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này”.

Ngày 15/8, ca sĩ Phi Nhung nhập viện nhưng tình trạng chuyển biến nặng nên được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 26/8.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung được nhiều người hâm mộ quan tâm và yêu mến. Trước khi qua đời, Phi Nhung từng tích cực đi làm thiện nguyện giữa mùa dịch bệnh như đóng góp cho quỹ vắc xin, kêu gọi mua máy thở, tham gia nấu ăn cho bếp tình thương,…

Là một trong những người thân thiết với Phi Nhung, động thái của nghệ sĩ Hoài Linh nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Kể từ khi vướng lùm xùm “ngâm” tiền từ thiện hồi tháng 6/2021, Hoài Linh gần như “biến mất” khỏi mạng xã hội. Trước sự ra đi đột ngột của đàn em thân thiết, nghệ sĩ Hoài Linh chưa có động thái nào trên mạng xã hội. 

 

                 Phi Nhung và Hoài Linh trên sân khấu hài