date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Diệp Chi tiết lộ lý do im lặng khi Khánh Vy thay thế vị trí MC Đường lên đỉnh Olympia

Đăng bởi Minh Minh - 09:13 25/09/2021

MC Diệp Chi là gương mặt quen thuộc đối với khán giả của “Đường lên đỉnh Olympia”. Cô đảm nhận vai trò MC trong chương trình này từ năm 2007 tại nhiều điểm cầu.

Mới đây, fanpage chính thức của “Đường lên đỉnh Olympia” đã thông báo Trần Khánh Vy sẽ trở thành MC năm thứ 22 của chương trình. Điều này đồng nghĩa với việc, Khánh Vy sẽ thay thế MC Diệp Chi để dẫn cùng MC Ngọc Huy.

Khánh Vy là người thay thế MC Diệp Chi trong Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Thông tin này khiến mạng xã hội xôn xao, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối vì đã quen với hình ảnh MC Diệp Chi trên sóng chương trình này. Một số khán giả đã bình luận tại trang cá nhân của MC Diệp Chi để hỏi thăm cô và hỏi nguyên nhân cô dừng dẫn “Đường lên đỉnh Olympia”. Trước những diễn biến này, Diệp Chi giữ im lặng và không có chia sẻ nào trên trang cá nhân.

Tuy nhiên mới đây, khi một khán giả quá tha thiết mong muốn nữ MC chia sẻ, cô đã để lại câu trả lời của mình. 

“Khá bất ngờ vì chị không thấy nói gì về việc mình ngừng làm MC Olympia, vì có nhiều ng yêu mến chị muốn nghe chia sẻ của chị”, một khán giả bình luận trên trang cá nhân của Diệp Chi.

“Chị đang bận quá nên chưa kịp chia sẻ thôi em à. Chị cảm ơn comment của em nha”, nữ MC lịch sự trả lời.

MC Diệp Chi là gương mặt quen thuộc đối với khán giả của “Đường lên đỉnh Olympia”. Cô đảm nhận vai trò MC trong chương trình này từ năm 2007 tại nhiều điểm cầu. Năm 2017, MC Diệp Chi trở thành MC tại trường quay, đồng hành cùng MC Ngọc Huy sau khi nhà báo Tùng Chi rời đi.

Những khoảnh khắc của MC Diệp Chi trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia"