date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Phan Anh tiếp tục nói về chuyện từ thiện, xúc động vì cộng đồng mạng 'quay xe'

Đăng bởi Minh Minh - 21:18 12/09/2021

"Mấy hôm nay, mình rất xúc động, vì cộng đồng mạng đã có nhiều bạn “quay xe” hiểu hơn chuyện mình kêu gọi chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy", Phan Anh chia sẻ.

Sau khi công bố 6,5 kg giấy tờ sao kê từ thiện từ nhiều năm về trước, MC Phan Anh nhận được nhiều sự đồng tình từ cộng đồng mạng. Mới đây, MC nổi tiếng một thời tiếp tục câu chuyện về vấn đề nghệ sĩ từ thiện đang gây chú ý dư luận trong thời gian gần đây.

Phan Anh chia sẻ: "Mấy hôm nay, mình rất xúc động, vì cộng đồng mạng đã có nhiều bạn “quay xe” hiểu hơn chuyện mình kêu gọi chung tay vì đồng bào miền Trung năm ấy. Đúng là trong cái rủi có cái may khi vô tình bài mình đăng chúc mừng sinh nhật bà xã lại có quá nhiều bình luận “may cho Phan Anh không bị sao kê chiếu”, khiến mình quyết định lôi 6.5 kg tài liệu ra giãi bày thêm một lần với các bạn", Phan Anh viết trên trang cá nhân. 

Bản sao kê của MC Phan Anh

Anh cho biết mình chấp nhận mọi sự chê trách, thị phi trong suốt thời gian qua nhưng đó đã là chuyện đã qua không cần nhắc lại. 

"Thực ra, về cơ bản, trong thâm tâm mình, hành trình năm ấy là chuyện đã qua không cần nhắc lại. Mình đã thấu hiểu sự việc và sẵn sàng bình thản đón nhận mọi lời chê, trách, thị phi mỗi mùa mưa lũ. Nhưng đúng là, được thêm những lời động viên, chia sẻ, thậm chí là xin lỗi nữa làm mình cảm động vô cùng.

Nước mắt mình đã rơi, và trái tim mình đã được chữa lành nhiều tổn thương mà trước đây mình che giấu nó bởi sự mạnh mẽ. Mỗi một người nói lời xin lỗi, là mỗi một người mình muốn được ôm bởi mình thấy cùng hiểu nhau, chúng ta sẽ giữ được niềm tin nhiều hơn vào điều tử tế vẫn luôn hiện diện xung quanh ta".

Cách đây 5 năm, MC Phan Anh từng bị cộng đồng mạng ném đá kịch liệt về vấn đề từ thiện miền Trung. Đây có lẽ là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của nam MC này.