date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nathan Lee mua độc quyền bản hit làm nên tên tuổi của Thủy Tiên, dân mạng rần rần ủng hộ

Đăng bởi Minh Minh - 10:53 22/09/2021

Nathan Lee bất ngờ thông báo anh đã chính thức sở hữu độc quyền ca khúc “Giấc mơ tuyết trắng.

Sáng 22/9, Nathan Lee bất ngờ thông báo anh đã chính thức sở hữu độc quyền ca khúc “Giấc mơ tuyết trắng”. Đáng chú ý, “Giấc mơ tuyết trắng” đã gắn liền với tên tuổi Thủy Tiên trong thời gian dài và là ca khúc đưa tên tuổi của cô vụt sáng.

Thủy Tiên khởi đầu sự nghiệp âm nhạc qua album của nhạc sĩ Quốc Bảo với tên “Tales – Những chuyện kể” với ca khúc “Tình em” và “Ta đã yêu trong mùa gió”. Tuy nhiên, cô không gây được chú ý đối với khán giả. Mãi tới năm 2008, khi hát “Giấc mơ tuyết trắng” (nhạc phim Tuyết nhiệt đới), Thủy Tiên mới ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. “Giấc mơ tuyết trắng” là một trong những ca khúc nổi bật của năm 2008, giúp Thủy Tiên đoạt giải ca sĩ trẻ triển vọng tại Làn Sóng Xanh.

                   "Giấc mơ tuyết trắng" đưa tên tuổi của Thủy Tiên vụt sáng

Từ đó đến nay, ca khúc này gắn liền với tên tuổi của Thủy Tiên. Tuy nhiên, “Giấc mơ tuyết trắng” giờ đây lại thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Trước thông tin này, cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ Nathan Lee khi đưa ra quyết định này. Tuy nhiên, có không ít người hâm mộ của Thủy Tiên phẫn nộ, vì đây là bài hát gắn với tên tuổi của cô.

Về phía Thủy Tiên, hiện tại cô vẫn chưa có động thái gì liên quan đến việc Nathan Lee sở hữu độc quyền bản hit của cô.  

Đây không phải lần đầu tiên Nathan Lee sở hữu độc quyền ca khúc. Trước đó, anh từng mua độc quyền nhiều bản hit của Cao Thái Sơn như Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa,... vô thời hạn trên mọi lãnh thổ.