date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Vân xót xa tâm sự về Phi Nhung: 'Thương cho một số phận tài hoa nhưng nhiều tâm sự'

Đăng bởi Minh Minh - 16:10 28/09/2021

"Chị đi diễn ở đâu khán giả cũng thương cũng quý chị. Bởi chị chiều khán giả lắm và luôn hết mình trên sân khấu”, Thúy Vân tâm sự về Phi Nhung.

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian điều trị COVID-19. Thông tin này khiến cả showbiz Việt bàng hoàng, nhiều sao Việt lặng người tiếc thương nữ nghệ sĩ bạc mệnh.

Từng có kỷ niệm đi diễn tại Nhật Bản với Phi Nhung, Á hậu quốc tế Thúy Vân nghẹn ngào khi biết tin giọng ca “Bông điên điển” qua đời. Trên trang cá nhân, cô tâm sự kỷ niệm với Phi Nhung:

Lần đó đi diễn ở Nhật với chị, buổi tối em qua phòng chị chơi có tất cả các anh em trong đoàn. Chị ngồi chia sẻ về cuộc sống về mọi thứ rồi hướng dẫn cho các bạn nghệ sĩ trẻ cách diễn và hát, làm nghề như thế nào. Chị nói chân thành lắm, như người chị trong gia đình, dù không phải lời khen nhưng nghe dễ thương làm sao! Ai hỏi vấn đề gì dù không liên quan đến nghệ thuật chị cũng nhiệt tình chia sẻ. Tối hôm đó thật vui và ấm áp”.

Thúy Vân nhớ lại những lần gặp Phi Nhung trong các chương trình, thấy ai từ xa là cười tươi, thăm hỏi. “Có lần diễn ở sân khấu ngoài trời, bỗng nghe phía sau giọng của chị “Bé Vân khoẻ không cưng? Công việc dạo này tốt không?”. Chị đi diễn ở đâu khán giả cũng thương cũng quý chị. Bởi chị chiều khán giả lắm và luôn hết mình trên sân khấu”, Thúy Vân tâm sự.

Nghe tin Phi Nhung qua đời, á hậu Thúy Vân không nén được sự bàng hoàng xót xa.

“Thương cho một số phận tài hoa nhưng nhiều tâm sự. Thương tấm lòng của chị dành cho các con và bá tánh. Cũng xong một kiếp người, chị ra đi bình an nha chị ơi”, cô nghẹn ngào viết.

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán biến chứng nặng của COVID-19, phổi bị đông đặc, hoại tử một phần phổi, suy đa cơ quan. Nữ ca sĩ được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo) và lọc máu liên tục.

Tờ Tuổi trẻ đưa tin, phía bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: “Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này”.

                     Hoàng hôn màu tím, Chiều lên bản Thượng - Phi Nhung