date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ Phi Nhung: 'Khi em có chuyện không may thì chị luôn ở bên em'

Đăng bởi Minh Minh - 15:43 27/09/2021

“Mình thương Phi Nhung là vì lúc nào em ấy cũng nhớ ơn đến người chị đã dìu dắt em ấy vào nghề", Trizzie chia sẻ.

Là người thân thiết như ruột thịt với ca sĩ Phi Nhung ở hải ngoại, Trizzie Phương Trinh bày tỏ sự lo lắng khi hay tin đàn em mắc Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ lại đoạn clip Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến cô vì đã dìu dắt mình trên con đường nghệ thuật.

Trong đoạn clip, Phi Nhung đã rơi nước mắt khi xem các nghệ sĩ trên sân khấu hát về những người làm nghệ thuật. Khi được Trizzie Phương Trinh hỏi đến, Phi Nhung lau nước mắt và nói: “Cảm động với nghề của mình, biết ơn người này (Trizzie Phương Trinh – pv), nhờ có chị, mà chị không bao giờ nói ra…”, Phi Nhung nghẹn ngào.

“Tổ đã đãi em rất nhiều rồi nên cứ mừng đi, không có gì phải khóc”, Trizzie an ủi đàn em.

“Nhưng mà nhờ bàn tay của chị, em mới được cái phươc ngày hôm nay”, Phi Nhung nói.

Cùng với đoạn clip, Trizzie Phương Trinh nhớ về kỷ niệm cách đây nhiều năm với Phi Nhung: "Mọi người biết đến Phi Nhung khi em ấy đã là ca sĩ Phi Nhung, còn mình biết Phi Nhung khi em vẫn còn là cô gái mộc mạc, chất phát ở Tampa với giấc mơ làm ca sĩ nhưng chưa từng được đứng trên sân khấu hát.”.

“Mình thương Phi Nhung là vì lúc nào em ấy cũng nhớ ơn đến người chị đã dìu dắt em ấy vào nghề mặc dù đã năm lần bảy lượt mình nói với Phi Nhung là, em đã trả ơn cho chị hết rồi khi em nhận nuôi bao nhiêu đứa trẻ mồ côi, em đã làm được một việc mà chị không làm được”, Trizzie chia sẻ.

Vợ cũ Bằng Kiều khẳng định khi Phi Nhung gặp chuyện không hay, cô vẫn sẽ luôn bên cạnh đàn em: “Khi em đang ở trên đài danh vọng thì chị không bao giờ nhắc đến em nhưng khi em có chuyện không may thì chị luôn ở bên em”.

Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều từng chia sẻ, cô coi Phi Nhung như người trong gia đình nên khi nghe tin từ nữ ca sĩ cô rất lo lắng: “Gia đình mình xem Phi Nhung như là một thành viên trong gia đình và Wendy gọi mẹ mình là bà ngoại vì vậy những buổi tiệc của gia đình thường xuyên có mặt của Wendy.