date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kết ‘Hương vị tình thân’: Nam – Long ly hôn, bà Sa bị hai con từ mặt, ông Tấn phải trả giá?

Đăng bởi Minh Minh - 09:18 28/09/2021

Theo bản gốc “Hương vị tình thân” của Hàn Quốc, cặp đôi chính sẽ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí sẽ ly hôn sau đó mới quay về bên nhau.

Bộ phim “Hương vị tình thân” dần đi đến hồi kết. Hiện tại, nút thắt lớn nhất của bộ phim vẫn là việc phải minh oan cho ông Sinh), để Nam được nhận lại bố đẻ và sự trả giá của bà Sa, ông Tấn.

Theo diễn biến của bộ phim, ông Sinh lại tiếp tục bị ông Tấn vu oan tội giết người. Trước sự uy hiếp của ông Tấn, rất có thể ông Sinh sẽ phải nhận tội để cuộc sống của con gái được yên bình.

Giữa lúc này, một đoạn phim của phim đã được tiết lộ. Trong đoạn phim này, ông Tấn bị công an còng tay đưa đi và bị Dũng (con trai ruột) hét vào mặt: “Ông không phải bố tôi”.

Trong một phân cảnh khác, ông Sinh và Nam đến biệt thự nhà ông Tấn, mắng bà Sa và tuyên bố bà sẽ phải trả giá đắt về những gì đã gây ra.

Theo nội dung bị tiết lộ, ông Tấn sẽ bị bắt còn bà Sa bị hai con từ mặt. Mối quan hệ giữa Thy và Nam vẫn căng thẳng dù cho Thy có cố gắng thanh minh rằng mình cũng bị lừa.

Theo bản gốc “My only one” của Hàn Quốc, cặp đôi chính sẽ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí sẽ ly hôn sau đó mới quay về bên nhau. Nhiều khán giả lo lắng trong bản Việt, cặp đôi Long với Nam lại tiếp tục trải qua sóng gió khi quá khứ của ông Sinh bị gia đình ông Khang phát hiện.

Hơn nữa, Long lại là người biết rõ về quá khứ của ông Sinh và giúp ông tráo đổi kết quả xét nghiệm huyết thống của ông Sinh và Nam. Có thể điều này sẽ khiến Nam trách chồng vì suốt nhiều năm nay cô vẫn khao khát đi tìm cha.

                   Xem 'Hương vị tình thân' - những phân đoạn cảm động

Tuy nhiên, so với nguyên tác, bản Việt vốn có nhiều thay đổi nên có thể việc Long và Nam ly hôn sẽ không xảy ra. Nghệ sĩ Mai Nguyên (vai ông Khang) cũng tiết lộ, bộ phim sẽ kết thúc đúng như tên gọi “hương vị tình thân”.

Điều này ngầm báo hiệu một kết thúc xứng đáng cho tất cả các nhân vật.