date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quyền Linh: Tôi chỉ cầu cho mình có thật nhiều sức khỏe để còn tiếp tục đi chứ không mong gì hơn

Đăng bởi Minh Minh - 10:21 18/09/2021

"Cả nước đều hướng về Sài Gòn nên những người như tôi dù mệt thế nào cũng phải tiếp tục lên đường, tìm vào tận những con hẻm, xóm trọ nghèo như thế để thăm hỏi, tặng quà, động viên bà con", Quyền Linh chia sẻ.

Trong livestream mới đây của mình, MC Quyền Linh đã quay cảnh anh tới phát quà cho người dân ở một xóm nghèo. Anh đem tới sũa, cháo, bánh và quà trung thu cho trẻ em và người lớn tuổi ở đó.

"Hiện nay, dù đã nới lỏng giãn cách xã hội nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục công việc phát quà từ thiện vì còn nhiều người khó khăn cần được hỗ trợ.

Xóm lao động này rất sâu nhưng bà con cứ yên tâm ở trong nhà, tôi cùng các cán bộ sẽ tới để tiếp thêm niềm vui cho bà con. Đặc biệt, tôi ưu tiên cho trẻ em và người lớn tuổi.

Tôi còn phải đi thêm mấy chỗ nữa nên tranh thủ phát quà càng nhanh càng tốt, càng chậm càng khổ bà con.

Sài Gòn trong mùa dịch này rất căng thẳng. Giữa những khu đô thị sầm uất là các con hẻm đầy rẫy khó khăn, bà con phải khổ sở vật lộn với cuộc sống mỗi ngày.

Cả nước đều hướng về Sài Gòn nên những người như tôi dù mệt thế nào cũng phải tiếp tục lên đường, tìm vào tận những con hẻm, xóm trọ nghèo như thế để thăm hỏi, tặng quà, động viên bà con.

Thực sự, tôi đã rất cố gắng nhưng không thể đi hết được, nhiều lắm, chịu không nổi. Tôi chỉ có thể làm hết sức mình để đem đến niềm vui cho bà con, một phần quà là một niềm vui, mười phần là mười niềm vui và 100 phần là 100 niềm vui.

Tôi chỉ cầu cho mình có thật nhiều sức khỏe để còn tiếp tục đi chứ không biết mong gì hơn. Chúc mọi người được bình an, khỏe mạnh".

Vừa phát quà, Quyền Linh vừa dặn dò ai cũng có phần nên mọi người cứ đảm bảo giãn cách.

“Các em nhỏ đang rất vui vì có lồng đèn để chơi trung thu. Tôi cũng muốn lo cho các em Tết trung thu mùa dịch ấm cúng. Ưu tiên người lớn tuổi và trẻ nhỏ nhận quà trước, còn mọi người nhận quà sau. Riêng bà bầu được nhận quà gấp đôi".

Sauk hi phát quà tại đây, Quyền Linh lại vội vã lên xe để  tới điểm khác. Anh chia sẻ: "Bây giờ tôi chỉ có khoai lang, khoai mì với mì tôm để ăn thôi và cứ ăn suốt. Tôi thương họ quá, xóm gì mà toàn trẻ còn người già".