date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thêm một nam diễn viên trẻ đột ngột qua đời ở tuổi 31, Mai Thu Huyền đau xót tiễn đưa

Đăng bởi Minh Minh - 14:42 14/09/2021

Sau thời gian điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 (TP.HCM), diễn viên Hứa Kiệt Luân đã qua đời vào ngày 13/9.

Sau thời gian điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 (TP.HCM), diễn viên Hứa Kiệt Luân đã qua đời vào ngày 13/9.

Nói về người đồng nghiệp, đạo diễn Trương Quốc phong cho biết diễn viên Hứa Kiệt Luân là người hòa đồng, vui vẻ. “Luân sau này đi làm đạo diễn mấy phim sitcom và MV nên cũng chưa nhiều thành tựu. Bạn rất chăm "cày" show, tiếc là tài chưa kịp phát huy...”.

Sự ra đi của nam diễn viên trẻ khiến nhiều người thương tiếc. Diễn viên Mai Thu Huyền lặng người khi nghe Hứa Kiệt Luân qua đời: “Em ở trong bệnh viện cấp cứu, phải thở oxy 24/24 nhưng khi tỉnh táo vẫn cố gắng gửi hình cho các anh chị em K5 yên tâm. Đọc tin nhắn cuối cùng của em trước khi hôn mê: "Em chưa ổn chị ơi" mà chị xót xa quá, chẳng biết làm gì để giúp được em. Em đã rất cố gắng rồi, nhưng phép màu đã không xảy ra, những lời cầu nguyện của cả lớp K5 cho em tai qua nạn khỏi đã không thành hiện thực”.

Diễn viên Kiều Trinh buồn bã: “Hôm Tết chị em mình còn giỡn cùng nhau mà hôm nay hay tin đau lòng quá Luân ơi. Em ra đi nhé và tất cả anh chị em đồng nghiệp đều luôn nhớ em".

Đại Ngọc Trâm buồn bã và bàng hoàng khi nam diễn viên qua đời. “Mới đây chị em mình còn ngồi mừng sinh nhật cho em, còn ca hát đến sáng mà. Cách đây vài ngày em vẫn còn nhắn tin cho chị được mà trời ơi”.

Diễn viên Hứa Kiệt Luân tên thật là Nguyễn Tấn Lực. Anh sinh năm 1990 ở Bạch Liêu. Hứa Kiệt Luân theo học ngành đạo diễn điện ảnh tại Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM.