date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc vì bị giả mạo: 'Đây là một dạng bôi nhọ danh dự của tôi, nên tôi bức xúc'

Đăng bởi Minh Minh - 10:22 13/09/2021

“Từ trước đến giờ, trước khi quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào, tôi đều phải sử dụng qua và thấy có tác dụng tốt mới dám nhận", vợ cũ Bằng Kiều bức xúc.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều_ bày tỏ sự bức xúc trên livesteam khi bị giả mạo để quảng cáo sai sự thật trên Facebook. Cụ thể, có một số tài khoản Facebook đã lấy hình của Trizzie Phương Trinh và MC Việt Thảo để quảng cáo sản phẩm thuốc. Tuy nhiên, cô không hề nhận quảng cáo này cũng như không biết về loại thuốc đang được bán kia.

“Hôm nay có một chuyện quan trọng khiến tôi phải lên livestream ngay để cảnh báo mọi người, nếu không mọi người sẽ bị lừa. Sự thật thì một người bạn của mẹ tôi đã suýt bị lừa rồi.

Họ lấy hình tôi chụp cùng anh Việt Thảo cách đây mấy năm, khi tôi lên show của anh ấy. Thậm chí, bên bán hàng còn để tên Facebook là MC Việt Thảo luôn, trong khi anh Việt Thảo cũng không hề hay biết.

Dưới bức hình là một đường link, bấm vào thì nó yêu cầu để lại số điện thoại, chỉ vài phút sau là có người gọi tới hướng dẫn cách trị bệnh. Người này còn tự xưng là bác sĩ và mồi chài rất thuyết phục, khiến cô này muốn mua luôn. Nhưng rất may là cô ấy cũng cẩn thận nên gọi hỏi qua tôi trước.

Chưa dừng lại ở đó, tài khoản Facebook kia còn đóng giả anh Việt Thảo, liên tục nhắn tin gạ gẫm, mời chào mua thuốc”.

Trizzie khẳng định mình không quảng cáo sản phẩm này và cảm thấy rất bức xúc khi bị lấy hình ảnh.

“Từ trước đến giờ, trước khi quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào, tôi đều phải sử dụng qua và thấy có tác dụng tốt mới dám nhận.

Chẳng hạn, hiện tại tôi đang dùng một sản phẩm dưỡng da suốt mấy năm trời, thấy nó tốt cho tôi thì mới đưa ra công chúng.

Hơn nữa, nghệ sĩ chúng tôi có quảng cáo cho sản phẩm nào cũng chỉ chụp hình, quay clip là cùng lắm, không ai rảnh tới mức nhắn tin qua lại cho khách hàng để gọi mời, gạ gẫm mua thuốc. Không ai có thời gian làm mấy việc đó.

Ngay sau đó, tôi cũng gọi cho anh Việt Thảo, hỏi xem anh ấy có đang quảng cáo cho thuốc trĩ nào không. Anh Việt Thảo cười nói: "Có phải giả mạo tên anh làm Facebook để bán thuốc trĩ không? Anh không bao giờ quảng cáo một cách kỳ cục như thế".

Tôi nghe xong cũng bức xúc vì bị lấy hình quảng cáo thuốc trị bệnh trĩ, rất vô duyên. Đây là một dạng bôi nhọ danh dự của tôi, nên tôi bức xúc.