date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7: Nghi phạm nói gì về hành vi man rợ?

Đăng bởi Minh Minh - 14:36 27/09/2021

Vụ người đàn ông lìa đầu ở quận 7, cơ quan điều tra đã tiến hành test nhanh và kết quả cho thấy đối tượng âm tính với ma túy, không uống rượu bia.

Theo Người lao động, đêm 26/9, công an quận 7 (TP.HCM) đang tạm giữ đối tượng trong vụ thi thể không nguyên vẹn tại địa bàn quận. Nghi can trong vụ việc là Trần Huy, sinh năm 1987, quê Lâm Đồng. Thời điểm bị tạm giữ, đối tượng có biểu hiện “ngáo đá”.

Hiện trường vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

Theo Vietnamnet, cơ quan điều tra đã tiến hành test nhanh và kết quả cho thấy đối tượng âm tính với ma túy, không uống rượu bia. Tuy nhiên, tinh thần của nghi can không được tỉnh táo nên công an cần thời gian để Huy trấn tĩnh lại để lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Trần Huy khai là hàng xóm với nạn nhân tại con hẻm trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Sáng 27/9, nghi phạm khai do mâu thuẫn nên dẫn tới hành vi phạm tội. Tờ Doanh nghiệp Tiếp thị thông tin, khi được hỏi vì sao có gây ra hành động như vậy, đối tượng đã khai rằng “cũng không hiểu vì sao làm chuyện như vậy”.

Nghi phạm bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra

Trước đó, chiều 26/9, cả hai có xây ra mâu thuẫn tại tại nhà Huy và xông vào đánh nhau. Trong cơn tức giận, đối tượng Huy đã sử dụng cây kiếm dài chém vào cổ nạn nhân khiến đầu nạn nhân đứt lìa khỏi cổ. Sau đó, nghi phạm mang phần thi thể tới bỏ trước cửa nhà mình rồi quay lại khóa cửa. Sau đó, người dân đã báo công an để phong tỏa hiện trường.

Khi lực lượng chức năng có mặt khuyên can Huy bỏ kiếm đầu thú, Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. Mãi 1 giờ sau, nghi phạm bị công an khống chế và đưa về trụ sở làm việc.

Hiện tại vụ việc đang được công an quận 7 hoàn tất hồ sợ, bàn giao đối tượng cho công an TP.HCM điều tra mở rộng.


Thông tin mới nhất về vụ chặt lìa đầu người dân tại quận 7 mới nhất (Nguồn: Báo Pháp luật TP.HCM)