date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Biến: Nữ thần tượng Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị réo gọi bởi nạn nhân vụ bê bối Burning Sun

- 10:41 14/01/2021

Hiện tại, cả Hyoyeon (SNSD) cũng như công ty chủ quản của cô là SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về sự việc lần này.

Vào ngày 12/01/2021, nạn nhân bị hành hung và đã tố giác vụ việc tại hộp đêm Burning Sun từ đó hé mở hàng loạt sự thật khủng khiếp xoay quanh dàn nghệ sĩ đình đám Jung Joon Young, Seungri (BIGBANG), Choi Jong Hoon (FT ISLAND) – ông Kim Sang Kyo – đã gây xôn xao khi đăng tải một bài đăng mới trên Instagram cá nhân với nội dung khiến cư dân mạng vô cùng kinh ngạc.
 
Được biết, Kim Sang Kyo đã đăng tải hình ảnh của nữ thần tượng Hyoyeon (SNSD) cùng lời khẳng định cô đã chứng kiến toàn bộ sự việc anh bị hành hung cũng như hành động dùng ma túy của một vài người nổi tiếng khác có mặt tại hộp đêm hôm đó. Tuy nhiên, bởi vì trong suốt thời gian qua Hyoyeon đã không hề lên tiếng nói về việc này nên giờ đây, Kim Sang Kyo muốn cô hãy đăng đàn kể lại sự thật cho đông đảo công chúng cùng biết.
 
Nạn nhân Kim Sang Kyo (Nguồn ảnh: Yonhap News)
 
Cụ thể, bài đăng của Kim Sang Kyo có nội dung như sau: “#letmeaskyousomething (Tạm dịch: Để tôi hỏi cô một vài điều nhé). Vào ngày hôm đó, ai là nữ diễn viên đã chảy nước dãi vì dùng ma túy? Cô ta là ai mà ngay cả cảnh sát cũng không thể vào hộp đêm? Cô là thành viên VVIP nên tôi chắc chắn rằng cô đã nhìn thấy tất cả, đúng không Hyoyeon? Nữ diễn viên đã phê ma túy là cô H hoặc cô G. Kẻ đã tấn công tôi khi phê ma túy là bạn của Seungri. Các người biết đó là kẻ nghiện ma túy, vậy tại sao các người không thú nhận ngay bây giờ đi vì không còn nhiều thời gian nữa đâu.”
 
Hyoyeon từng đến Burning Sun để chơi nhạc
 
Hyoyeon chụp ảnh thân thiết cùng Seungri
 
Chưa dừng lại ở đó, ông còn tiết lộ thêm: “Tại sao anh ta lại hàng hung tôi thay vì thành viên VVIP? Người này có liên quan đến Quỹ đầu tư tư nhân Bitcoin. Tại sao những người nổi tiếng Gangnam VVIP có liên quan đến Octagon Club lại chỉ đứng nhìn khi tôi bị hành hung? Có rất nhiều người nổi tiếng bị cuốn vào vụ bê bối Burning Sun và việc tất cả sự thật được tiết lộ chỉ còn là vấn đề thời gian. Trừ khi các người ra trình diện. Ngay cả bây giờ, tôi chắc rằng tất cả các người đang trốn trong một ngôi nhà ở đâu đó để phê thuốc khi quay phim. Cơ hội của người bây giờ là có hạn.”
 
Cuối cùng, bài đăng được kết thúc bằng một lời nhắn nhủ dường như được dành cho cựu em út nhóm nhạc BIGBANG – Seungri: “Con trai của Gwangju, Seungri. Tôi đang đợi anh xuất ngũ. Tôi có một danh sách dài tên của các người trong sổ tay. Trừ phi anh muốn tôi tiết lộ từng điều một, tôi sẽ chờ đợi lời xin lỗi và lời cầu xin tha thứ của anh. Đó là sự lựa chọn của anh. Tất cả lá đơn kiến nghị gửi đến Nhà Xanh sẽ được áp dụng cho những kẻ liên quan đến Burning Sun. #howdareyourunawaylikelittlerats #ifyoustarteditletsfinishit (Tạm dịch: #Tại sao mấy người lại chạy trốn như những con chuột nhỏ và #Nếu đã bắt đầu thì hãy kết thúc điều đó đi).”
 
Kim Sang Kyo kêu gọi Seungri hãy cùng chấm dứt mọi chuyện
 
Bài đăng của Kim Sang Kyo hiện tại đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang trước những tình tiết bí ẩn chưa được hé lộ hết của vụ bê bối chấn động Kbiz. Trước khi lùm xùm này nổ ra, Hyoyeon (SNSD) đã từng đến hộp đêm Burning Sun một vài lần để chơi nhạc với tư cách DJ. Nữ idol cũng từng phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích đến từ cộng đồng mạng khi được xác nhận là đã có mặt tại Burning Sun vào đêm Kim Sang Kyo bị hành hung. Hiện tại, cả cô cùng công ty quản lý SM Entertainment đều chưa có động thái gì trước những thông tin được đưa ra.

Tin nổi bật

Đọc thêm