date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bố của Mark (GOT7) lên tiếng trước ý kiến cho rằng GOT7 đã bị JYP đối xử thiếu tôn trọng

Đăng bởi Thanh Trà - 10:31 14/01/2021

Những đồn đoán về việc JYP đã “ngược đãi” GOT7 lại một lần nữa xuất hiện.

Gần đây, với việc toàn bộ 7 thành viên của GOT7 quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản thì cư dân mạng Hàn Quốc cũng như quốc tế lại một lần nữa được dịp bàn tán xôn xao về những suy đoán xung quanh việc JYP Entertainment đã “ngược đãi” nhóm như thế nào trong suốt khoảng thời gian đã qua. Trước đây, đã rất nhiều lần cộng đồng người hâm mộ của GOT7 phải lên tiếng yêu cầu JYP hãy đối xử hơn tốt với nhóm nhạc thần tượng đình đám này, họ cho rằng nhóm đã bị “cầm chân” quá lâu bằng bản hợp đồng kéo dài 7 năm cùng sự quảng bá hời hợt, không chăm chút đầu tư của công ty. Thậm chí, người hâm mộ còn tố cáo việc JYP Entertainment đã tham lam đến mức mở bán lại những album cũ của GOT7 chỉ để kiếm tiền.

 

GOT7 được cho là đã bị JYP "ngược đãi" (Nguồn ảnh: billboard)

 

Gần đây, cộng đồng càng có thêm nhiều cơ sở để tin tưởng hơn vào những đồn đoán về việc giữa GOT7 và JYP Entertainment đã xảy ra mâu thuẫn. Cụ thể, ngay khi những thông tin về việc tái ký hợp đồng với các thành viên GOT7 không thành, chủ tịch JYP là Park Jin Young đã lập tức hủy theo dõi Bam Bam, Jin Young cùng Mark trên mạng xã hội Instagram. Ông còn gây phẫn nộ khi bị “đào” lại phát ngôn coi thường độ nổi tiếng Jackson cách đây vài năm trong khi lại thường xuyên đăng đàn giảng giải về những phẩm chất tốt đẹp mà một nghệ sĩ cần có. Bên cạnh đó, sau khi GOT7 chính thức rời công ty, một nhân viên của JYP còn dùng chính bài hát “The End” của nhóm để cà khịa việc GOT7 “dứt áo ra đi”, ám chỉ việc các chàng trai chắc chắn sẽ phải hối tiếc với quyết định lần này của mình.

 

JYP cùng "bố Park" đã bị ném đá kịch liệt vì nghi án đối xử bất công với GOT7

 

Cũng thuộc chủ đề này thì trên Twitter đã xuất hiện một danh sách những bằng chứng về việc JYP Entertainment đã “ngược đãi” GOT7 thế nào được đăng tải bởi người hâm mộ của nhóm. Đặc biệt, bố của thành viên Mark, ông Raymond Tuan, cũng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng này. Chỉ với một dòng chữ hết sức đơn giản “The truth...” ông đã công khai xác nhận với công chúng về việc bản thân hoàn toàn nắm rõ về những đối xử bất công mà công ty quản lý dành cho nhóm nhạc của con trai mình.

 

Câu trả lời của bố Mark đã nhận được rất nhiều cảm thông

 

Bên dưới, không ít những bình luận đã được người hâm mộ GOT7 nói riêng cũng như Kpop nói chung để lại nhằm bày tỏ sự tiếc nuối cũng như cảm thông dành cho 7 chàng trai.

 

- Con cảm ơn bác vì đã xác nhận và đồng ý với những nhận định của này. Chúng con sẽ tiếp tục ủng hộ con trai bác cũng như 6 thành viên còn lại hết mình trong tương lai.

 

- Ui sao mà tôi thích việc các thành viên (cùng bố của họ) cuối cùng cũng trở nên “gắt” hơn sau khi đưa ra quyết định không tái kí hợp đồng với cái công ty đó. JYP, nhìn rõ chưa, mấy người đã gây sự nhầm người rồi. Tôi vẫn rất cảm ơn vì mấy người đã tạo nên một nhóm nhạc vô cùng tuyệt vời như GOT7 nhưng mà với việc này thì mấy người sai bét.

 

- Chuyện này thật sự quá đau lòng mà, GOT7 đã bị đối xử không tốt trong khi họ chỉ muốn có cơ hội được chia sẻ niềm đam mê cũng như tình yêu với âm nhạc của mình. Cuối cùng thì họ cũng đã được giải thoát khỏi cái công ty chết tiệt đó rồi. Với tư cách là một fan của nhóm, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ, yêu thương và ủng hộ các chàng trai bằng tất cả những gì chúng tôi có.