date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn biến mới về cáo buộc hành hung của Seungri (BIGBANG): Liên quan đến cả JYP Entertainment?

Đăng bởi Thanh Trà - 10:58 17/01/2021

Seungri (BIGBANG) đã phải đối mặt với cáo buộc mới liên quan đến bạo lực và vụ việc lại tiếp tục có thêm những tình tiết mới được hé lộ.

Gần đây, bê bối Burning Sun đã lại một lần nữa thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận sau một thời gian tạm lắng nhờ bài đăng réo gọi nữ thần tượng Hyoyeon (SNSD) của nạn nhân Kim Sang Kyo. Bên cạnh đó thì nhân vật chính của lùm xùm là em út Seungri của nhóm nhạc BIGBANG cũng đã tham gia phiên tòa thứ 7 và nhận thêm cáo buộc được bổ sung liên quan đến hành vi bạo lực.
 
Để công chúng có thể hiểu rõ hơn về bê bối này, phóng viên Kim Yong Ho của kênh Youtube Garo Seyo Institute vào ngày hôm qua (16/01/2021) đã đăng tải một đoạn video ghi lại buổi gặp trực tiếp giữa anh cùng một nhân viên của JYP Entertainment để nghe người này kể lại toàn bộ sự thật. Theo đó, nhân viên này đã tiết lộ: “Đã có một buổi tiệc được tổ chức vào ngày xảy ra vụ việc. Nhiều người trong ngành đã đến tham gia. Một nhân viên của JYP đã vô tình bước nhầm vào căn phòng nơi Seungri cùng bạn bè của anh ta đang uống rượu.” Tuy nhiên, thay vì lặng lẽ đi ra thì nhân viên này lại buông lời chế giễu, chê Seungri “lùn” để rồi sau đó bị “xử lý” bởi băng đảng do Seungri gọi tới.
 
Seungri đã bị nhân viên của JYP chế giễu nên đã "gọi hội" tới để xử lý?

Phóng viên này cũng cho biết, chủ tịch công ty quản lý của Seungri lúc bấy giờ là YG Entertainment, ông Yang Hyun Suk, cũng nhận được thông tin về tình huống xảy ra tại Burning Sun đồng thời cho rằng chính nhân viên của JYP mới là kẻ đáng trách khi đã gây sự trước: “Theo Yang Hyun Suk, Seungri suýt nữa đã bị người nhân viên kia của JYP đánh. Đó là một nhân viên rất cao lớn và có thể hình hơn hẳn so với Seungri nên anh ta đã cười nhạo nam thần tượng. Chính vì vậy mà Seungri đã hiểu rằng anh đang bị người nhân viên kia nhạo báng. Để đáp trả lại điều đó, Seungri dường như đã muốn trả đũa lại bằng cách gọi một băng đảng đến để chứng minh dù thấp bé hơn nhân viên kia, anh vẫn có những người cao lớn hỗ trợ ngay sau lưng mình.”
 
Cuối cùng, Kim Yong Ho cũng tiết lộ thêm về động thái của chủ tịch JYP Entertainment là ông Park Jin Young. Cụ thể, “bố” Park khi được nghe kể về toàn bộ sự việc thì đã ngay lập tức sa thải thay vì bảo vệ nhân viên của công ty mình: “Cả YG và JYP đều là những công ty giải trí hàng đầu nhưng vào thời điểm đó, Park Jin Young đang phải bợ đỡ Yang Hyun Suk khi hai người cùng tham gia chương trình Kpop Star. Yang Hyun Suk thực sự đã là một thế lực trong khoảng thời gian đó nên Park Jin Young không còn cách nào khác là phải sa thải nhân viên có liên quan đến vụ việc.”
 
Park Jin Young đã sa thải nhân viên liên quan đến vụ việc thay vì bảo vệ
 
Hiện tại, những tiết lộ của phóng viên Kim Yong Ho đang khiến cư dân mạng hết sức hoang mang, ngờ vực. Trong khi đó, dù đã rời nhóm và tuyên bố giải nghệ đồng thời lên đường nhập ngũ thì Seungri vẫn đang phải tiếp tục hầu tòa cũng như đối diện với rất nhiều cáo buộc liên quan đến đánh bạc, mại dâm, bạo lực, v.v…

Tin nổi bật

Đọc thêm