date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Em út Yugyeom rời JYP, tương lai nào cho nhóm nhạc thần tượng đình đám GOT7?

Đăng bởi Thanh Trà - 10:26 06/01/2021

Một tin tức không mấy vui vẻ dành cho các fan của GOT7, đặc biệt là vào ngày sinh nhật của trưởng nhóm JB.

Theo một bài báo độc quyền từ SPOTV, em út Yugyeom của nhóm nhạc nổi tiếng GOT7 đã quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment khi thỏa thuận độc quyền giữa hai bên đáo hạn vào cuối tháng 01/2021. Được biết, Yugyeom đã liên hệ với nhiều công ty khác nhau để bàn bạc về hướng đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình và gần đây được cho là đã quyết định sẽ gia nhập hãng hip-hop AOMG của Jay Park.

 

Em út Yugyeom của GOT7 được cho là sẽ rời JYP Entertainment để gia nhập AOMG

 

Ra mắt từ tháng 01/2014, GOT7 đang đứng trước nguy cơ “tan đàn xẻ nghé” khi hợp đồng của các thành viên với JYP Entertainment sẽ hết hạn vào cuối tháng này. Theo đó, Yugyeom là thành viên thứ hai được cho là sẽ rời công ty khi trước đó đã có thông tin gương mặt đại diện của nhóm là Jinyoung đang tích cực thảo luận với công ty quản lý diễn viên BH Entertainment.

 

Trước Yugyeom, Jinyoung cũng được cho là sẽ rời JYP để gia nhập công ty quản lý mới

 

JYP Entertainment đã đưa ra thông báo về việc công ty đang tổ chức các cuộc họp cá nhân với tất cả bảy thành viên GOT7 để thảo luận với họ về các lựa chọn khác nhau liên quan đến khả năng gia hạn hợp đồng. Nhóm nhạc thần tượng cũng đang xem xét đến khả năng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau với tư cách là GOT7 bất chấp việc các thành viên sẽ chuyển sang hoạt động dưới trướng các công ty quản lý khác.

 

Liệu "lời nguyền 7 năm" có ảnh hưởng tới GOT7?

 

Cộng đồng người hâm mộ đang vô cùng lo lắng, không biết liệu rằng GOT7 có thể vượt qua “lời nguyền 7 năm” hay không khi cho đến thời điểm hiện tại, ông lớn JYP Entertainment chỉ cho biết: “Chúng tôi vẫn đang thảo luận về các vấn đề liên quan đến hợp đồng độc quyền của GOT7 từ nhiều góc độ khác nhau.”