date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hyoyeon (SNSD) trực tiếp lên tiếng thanh minh sau khi bị réo tên trong bê bối Burning Sun

Đăng bởi Thanh Trà - 22:31 14/01/2021

Sau một thời gian tương đối dài hoàn toàn im lặng trước những cáo buộc và đồn đoán, cuối cùng thì nữ thần tượng Hyoyeon (SNSD) cũng đã đích thân lên tiếng trên trang cá nhân.

Nguyên ngày hôm nay (14/01/2021), mọi quan tâm của công chúng, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ Kpop, đều đổ dồn vào nữ ca sĩ Hyoyeon (SNSD) sau khi cô bị nạn nhân Kim Sang Kyo của bê bối Burning Sun réo gọi. Cụ thể, thông qua một bài đăng trên Instagram, người này khẳng định Hyoyeon đã chứng kiến toàn bộ sự việc đồng thời đề nghị cô hãy đăng đàn nói lên sự thật. Vào buổi chiều cùng ngày, công ty chủ quản của Hyoyeon là SM Entertainment đã chính thức lên tiếng bảo vệ gà nhà, tuyên bố thành viên SNSD hoàn toàn không liên quan gì đến lùm xùm xảy ra tại hộp đêm của Seungri (BIGBANG).
 
Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị réo tên trong bê bối của Seungri (BIGBANG)
 
Nối tiếp diễn biến trên, vào tối ngày 14/01/2021, tâm điểm của sự chú ý là ca sĩ Hyoyeon đã đích thân lên tiếng nói về sự việc lần này trên trang cá nhân. Cụ thể, cô đã đăng lên Instagram của mình bức hình chụp khi cô đang chơi nhạc trong Burning Sun đi kèm một chia sẻ khá dài giải thích rõ những suy đoán đang bủa vây xung quanh mình. Theo đó, cô khẳng định bản thân chỉ đến Burning Sun để biểu diễn với tư cách là một DJ bình thường, cô cũng không chứng kiến cảnh tượng phê ma túy của bất kì nữ diễn viên nào như trong lời tố cáo của nạn nhân Kim Sang Kyo. Bên cạnh đó, Hyoyeon cũng cho biết mình sẽ có những hành động cứng rắn đối với các cá nhân đã làm tổn hại đến hình ảnh, danh dự của cô.
 
Bài đăng trên trang cá nhân của Hyoyeon
 
Toàn bộ nội dung bài viết của Hyoyeon (tạm dịch):
 
"Tất cả mọi người hãy bình tĩnh nào! Nhìn thì có vẻ như tôi đang ngồi không nhưng thực ra thì tôi vẫn đang chăm chỉ làm những công việc của riêng mình đấy nhé. Tôi chào hỏi người này người kia, cùng uống rượu với một vài bạn bè và nhân viên đã đến để chúc mừng cho phần trình diễn của tôi. Sau đó, tôi đã có một buổi tối ăn thịt nướng, uống canh giải rượu vui vẻ rồi trở về nhà. Có lẽ đúng là tôi đã nhìn thấy rất nhiều bạn nam bạn nữ nhảy múa vui đùa với nhau trong câu lạc bộ đêm hôm đó nhưng sự thật thì tôi không thấy, cũng không nghe thấy bất kì nam nữ diễn viên hay con mèo con chó nào cả. Với lại, tôi sẽ chỉ chịu đựng sự tấn công của các anh hùng bàn phím hết ngày hôm nay thôi đáy. Lần này tôi sẽ thật mạnh mẽ trừng phạt mấy người. Mà, tôi sẽ xóa bài đăng này vào ngày mai nhé, không phải tôi sợ hay gì đâu. Chỉ là, nếu không nói thì mọi người lại coi thường tôi. Xong! Chúc mừng năm mới nhé, hi vọng mọi người sẽ sống thật khỏe mạnh và lâu dài."
 
Trước đó, vào vào sáng ngày 14/01/2021, dư luận đã vô cùng bất ngờ khi nạn nhân trong vụ hành hùng ở quán rượu Burning Sun đã chỉ đích danh Hyoyeon nhân chứng sống của toàn bộ vụ việc, từ chuyện ông bị hành hung cho đến chuyện có một nữ diễn viên phê ma túy đến sùi bọt mép trong club. Cư dân mạng đã để lại rất nhiều suy đoán xoay quanh vấn đề này và khiến scandal Burning Sun tưởng chừng như đã nguội đi nhiều lại được dịp nóng lên.

Tin nổi bật

Đọc thêm