date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

SM chính thức lên tiếng bảo vệ Hyoyeon (SNSD), netizen ráo riết truy lùng nữ diễn viên phê ma túy

Đăng bởi Thanh Trà - 19:12 14/01/2021

SM chính thức lên tiếng về vụ Hyoyeon (SNSD).

Vào sáng ngày 14/01/2021, nữ thần tượng Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị nạn nhân vụ lùm xùm Burning Sun réo gọi, khẳng định cô đã tận mắt chứng kiến vụ việc và yêu cầu cô hãy đăng đàn tiết lộ sự thật. Cư dân mạng sau đó đã đưa ra rất nhiều suy đoán xoay quanh vấn đề này khi trước đó Hyoyeon đã đăng ảnh chụp cùng Seungri tại hiện trường trong đêm xảy ra vụ án lên trang cá nhân nhưng vào thời điểm scandal nổ ra, cô đã nhanh chóng xóa tấm hình đi đồng thời giữ yên lặng trước tất cả mọi tình tiết được tiết lộ.
 
Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị réo gọi trong bê bối Burning Sun
 
Đến chiều ngày 14/01/2021, công ty quản lý của Hyoyeon đã chính thức lên tiếng trả lời về những thông tin bất lợi nhắm vào gà nhà. Theo đó, đại diện của SM Entertainment cho biết vào hôm xảy ra vụ việc, thành viên SNSD chỉ được mời đến Burning Sun để chơi nhạc với tư cách DJ chứ hoàn toàn không có một mối liên hệ nào đến vụ bê bối như nạn nhân là ông Kim Sang Kyo đã viết trên Instagram. Qua đây, công ty cũng mong rằng công chúng sẽ không hiểu lầm và có thêm những suy đoán không đúng sự thật về nghệ sĩ của mình.
 
Trong một diễn biến khác thì hiện tại cư dân mạng Hàn Quốc đang không ngừng đặt câu hỏi về danh tính nữ diễn viên phê ma túy đến mức sùi bọt mép được nhắc đến trong bài đăng tố cáo của Kim Sang Kyo. Hiện tại, rất nhiều người đang nghi ngờ Han Hyo Joo hoặc Jung Eun Chae chính là nhân vật chính trong câu chuyện trên dựa theo thông tin được chương trình Unanswered Questions của đài SBS cung cấp. Cụ thể, chương trình này từng đưa tin về một nữ diễn viên đã sử dụng ma túy khi tham gia bữa tiệc do hãng mỹ phẩm tổ chức tại Burning Sun vào đúng ngày xảy ra vụ hành hung. Han Hyo Joo và Jung Eun Chae bị đặt vào vòng nghi vấn do họ là gương mặt đại diện của nhãn hàng mỹ phẩm này.
 
Han Hyo Joo...
 
... và Jung Eun Chae bị nghi là nữ diễn viên phê ma túy trong lời tố cáo của nạn nhân
 
Ngay khi những suy đoán này lại rộ lên, công ty quản lý BH Entertainment của Han Hyo Joo đã đưa ra tuyên bố: “Dù nghệ sĩ của chúng tôi là gương mặt đại diện của hãng mỹ phẩm đó nhưng cô không hề liên quan đến vụ việc. Han Hyo Joo chỉ là người mẫu của nhãn hàng, cô ấy không tham gia bữa tiệc và cũng không hề có mặt tại Burning Sun.”
 
Công ty của Jung Eun Chae nối tiếp cũng công khai phủ nhận: “Jung Eun Chae không hề liên quan đến vụ bê bối Burning Sun. Trên thực tế, hợp đồng của cô cùng nhãn hàng mỹ phẩm nọ đã kết thúc từ tháng 04 và ký hợp đồng với nhãn hàng khác vào tháng 5.”

Tin nổi bật

Đọc thêm