date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thiều Bảo Trâm đăng status đầu tiên hậu drama, nội dung là gì lại khiến cư dân mạng nể phục?

Đăng bởi Thanh Trà - 17:16 29/01/2021

Sau nhiều ngày chìm trong drama, Thiều Bảo Trâm có chia sẻ gì?

Suốt thời gian qua, drama tình cảm giữa bộ ba Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú đã khiến cư dân mạng nhiều lần dậy sóng. Tối ngày 27/01, nam chính trong câu chuyện trên đã xuất hiện tại một buổi họp báo và có những trải lòng rất đáng chú ý về việc “thay đổi để trở nên tốt hơn”.

 

Chia sẻ mới nhất của Sơn Tùng M-TP (Nguồn ảnh: kenh14.vn)

 

Chưa dừng lại ở đó, trong suốt những ngày qua, MXH xuất hiện một bài đăng chia sẻ “full” 5 trang thư tình được cho là của gái xinh Hải Tú gửi đến Sơn Tùng. Và cuối cùng, sau nhiều ngày giữ im lặng trước hàng loạt biến liên quan đến đời tư, trưa 29/01, Thiều Bảo Trâm cũng đã có bài đăng đầu tiên trên trang cá nhân có gần 2 triệu người theo dõi của mình.

 

Drama tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú thu hút rất nhiều sự chú ý

 

Tuy vậy, thay vì ẩn ý hay công khai lên tiếng về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ lại có một động thái rất khác biệt khi khuyến cáo ngời dân nên cẩn trọng, có ý thức tự bảo vệ bản thân trước những diễn biến đang ngày một phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Thông qua bài đăng có thể thấy, Thiều Bảo Trâm dường như không mấy quan tâm đến việc bản thân đang là tâm điểm của một scandal rầm rộ. Cô chỉ đang tập trung vào công việc cũng như cố gắng lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng.

 

Giữa scandal, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ thái độ bình tĩnh, chia sẻ kêu gọi chống dịch

 

Dưới phần bình luận, ngoài việc hưởng ứng lời kêu gọi của Thiều Bảo Trâm, người hâm mộ cũng để lại rất nhiều ý kiến động viên, ủng hộ để cô có thể sớm vượt qua khủng hoảng, quay trở lại cuộc sống vui vẻ, thường xuyên cập nhật ảnh đời thường cho người hâm mộ như lúc trước.