date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Báo Hàn tiết lộ lý do YG không thừa nhận chuyện hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK)

Đăng bởi Thanh Trà - 14:19 24/02/2021

Nguyên nhân phía sau thông báo mơ hồ của YG Entertainment về sự việc liên quan đến GD và Jennie là gì?

Sáng ngày hôm nay (24/02), trang tin Dispatch của Hàn Quốc đăng tải bài báo cho biết, thủ lĩnh G-Dragon của nhóm nhạc kỳ cựu BIGBANG cùng một trong những nữ thần tượng nổi nhất hiện nay là BLACKPINK Jennie đã nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò trong khoảng một năm trở lại đây. Vụ việc này ngay lập tức đã trở thành một “cú nổ lớn” đúng nghĩa, khiến cộng đồng mạng Châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung phải không ngừng xôn xao, bàn tán.

 

Chuyện tình cảm của G-Dragon và Jennie là chủ đề hot nhất trên mạng xã hội sáng ngày 24/02

 

Trả lời về tin tức này, công ty chủ quản của cả hai là YG Entertainment đã đưa ra một thông báo vô cùng ngắn gọn: “Hiện tại, chúng tôi không thể xác minh bất cứ điều gì về tin đồn hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG)  và Jennie (BLACKPINK) vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ.” Đây được xem là một phản hồi rất mơ hồ, không rõ ràng khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang, không biết việc hẹn hò giữa hai thần tượng đình đám có là sự thật hay không.

 

Mới đây, báo Hàn SPOTV NEWS đã tiết lộ lý do đằng sau tuyên bố có phần máy móc, khuôn mẫu của YG Entertainment về scandal tình cảm của hai gà cưng. Cụ thể, bài báo đã trích dẫn lời của một người thân quen với cặp đôi, người này cho biết: “Sẽ không dễ dàng để thừa nhận tin đồn tình cảm vì họ đang ở cùng trong một công ty, là tiền bối và hậu bối trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tôi không nghĩ cả hai muốn được nhìn nhận dưới danh xưng là bạn trai Jennie/bạn gái G-Dragon sau khi công khai hẹn hò.”

 

Cặp đôi có lý do để không thừa nhận chuyện hẹn hò

 

SPOTV NEWS cũng đề cập đến việc trước đây, G-Dragon từng có nhiều tin đồn tình cảm nhưng chưa lần nào thủ lĩnh của BIGBANG lên tiếng thừa nhận hay phản bác. Điều này trùng khớp với những gì anh từng chia sẻ trên Radio Star: “Muốn hay không muốn thừa nhận là vấn đề của mỗi cá nhân. Nhưng nếu đối phương là người nổi tiếng, tôi nghĩ cô ấy sẽ bị tổn thương rất nhiều từ góc nhìn của phụ nữ. Công chúng có quyền được biết, nhưng tôi không nghĩ mình có nghĩa vụ phải công khai.”

 

G-Dragon nghĩ rằng bản thân không có nghĩa vụ phải công khai chuyện tình cảm của mình

 

Lần này cũng vậy, khi tin đồn hẹn hò với Jennie nổ ra, G-Dragon cũng không có động thái muốn làm rõ thông tin cả hai đang hẹn hò có là hay không. Jennie cũng có hành động tương tự, khác hẳn với thời điểm cách đây hơn một năm khi tin tức hẹn hò của cô với nam thần tượng nhóm EXO KAI nổ ra. Tuy vậy, theo tiết lộ, tất cả những người thân quen đều biết rõ về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi: “Họ không che giấu mối quan hệ. Họ giới thiệu nhau là bạn trai bạn gái và đi chơi chung với bạn bè.”

 

Tuy vậy, cả hai cũng không hề cố tình che giấu mối quan hệ của mình với bạn bè, đồng nghiệp thân thiết

 

Cũng có nguồn tin cho rằng, mẹ của Jennie đã biết về chuyện hẹn hò của con gái cùng “ông hoàng K-pop” từ khá lâu và bà cảm thấy vô cùng cảm kích trước tình cảm của GD dành cho ái nữ.