date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ảnh bán nude, dùng sách che vùng nhạy cảm thay nội y của Hải Tú khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Đăng bởi Thanh Trà - 00:09 02/02/2021

Loạt ảnh trước khi nổi tiếng của “gà cưng” M-TP Entertainment Hải Tú đã khiến rất nhiều người cảm thấy choáng váng và tức giận.

Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của chủ tịch Sơn Tùng M-TP từ khi chính thức ra mắt khán giả trong vai trò mới đã được định hướng sẽ theo đuổi phong cách trong sáng, ngây thơ. Tuy nhiên, gần đây, những hình ảnh cũ của tân binh này đã bị cộng đồng mạng “đào” lại đồng thời khiến dư luận hết sức bàng hoàng, phẫn nộ.

 

 

Những hình ảnh bán nude của Hải Tú mới đây đã bị "đào" lại

 

Theo đó, trái ngược hoàn toàn với hình tượng hiện tại, trong bộ ảnh này, cô nàng đã ăn mặc đầy táo bạo, khiêu khích khi bán nude cũng như không ngại tạo dáng với những tư thế có phần nhạy cảm. Đặc biệt, khoảnh khắc “nàng thơ” của M-TP Entertainment dùng sách thay cho nội y để che đi vùng nhạy cảm của mình đã khiến một cuộc tranh cãi rất lớn nổ ra trên các trang cộng đồng.

 

Khoảnh khắc Hải Tú sử dụng sách để che vùng nhạy cảm (hình ảnh đã được xử lý để tránh gây phản cảm)

 

Bộ ảnh được chụp khi Hải Tú chưa về dưới trướng Sơn Tùng

 

Theo đó, cộng đồng mạng nói chung và bộ phận những cá nhân yêu sách nói riêng đều rất phản đối hành động thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho ấn phẩm sách đọc của Hải Tú. Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, bên cạnh những bình luận chỉ trích thì cũng đã có không ít antifan đã tràn vào fanpage của những nhãn hàng có nữ diễn viên làm đại diện để yêu cầu ngưng hợp tác. Họ cho rằng, hình ảnh trong quá khứ của cô không phù hợp, quá phản cảm và dễ gây ảnh hưởng đến giới trẻ.

 

Hải Tú hiện đang bị công chúng tẩy chay dữ dội vì được cho là "trà xanh" xen vào chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

 

Cô hiện đang theo đuổi hình tượng trong sáng...

 

... nhưng sau khi loạt ảnh bán nude từ ngày xưa bị "đào" lại, nhiều người cho rằng cô sẽ có tác động xấu đến giới trẻ

 

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Một bộ phận cư dân mạng thậm chí còn tràn vào trang cá nhân của mẹ Sơn Tùng M-TP và để lại những hình ảnh phản cảm của Hải Tú cũng như lời lẽ khiếm nhã để thể hiện thái độ bức xúc của mình.