date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cảm động câu chuyện người đàn ông ngồi ở góc phố chờ bạn gái thất lạc suốt 50 năm

Đăng bởi Thanh Trà - 12:12 19/02/2021

Người đàn ông có vóc dáng nhỏ bé nhưng lại sở hữu tình yêu dạt dào ấy, đáng tiếc thay lại chẳng thể có được một đoạn kết có hậu sau 50 năm chờ đợi.

Gần đây, tài khoản Twitter có tên Sipitdikit đã đăng tải những hình ảnh đi kèm câu chuyện về một tình yêu son sắt của người đàn ông được cho là chung tình nhất thế giới – ông Pak Arifin. Chuyện tình của ông cùng một người con gái không rõ tên tuổi đã khiến nhiều cư dân mạng phải rơi nước mắt đồng thời không ngừng cảm thán, ngưỡng mộ.

 

Ông Pak Arifin...

 

... và góc phố nơi ông hay ngồi đợi người thương

 

Nội dung cụ thể của Sipitdikit như sau: “Ông Gombloh hay còn gọi là Pak Arifin, một người đàn ông chung tình đã ngồi ở duy nhất một góc phố tại Kayu Tangan, Malang, Malaysia từ năm 1970 cho đến cuối đời để chờ đợi người yêu quay trở lại. Ngày nào cũng vậy, ở cùng một nơi tại con phố này. Người đàn ông ấy ngồi dưới hiên của một quán nước với mong muốn được gặp lại người yêu, với một niềm tin mãnh liệt rằng cô ấy nhất định sẽ quay lại.

 

Theo lời kể của mọi người, vào thời điểm đó ở Malang xảy ra bạo động khiến mọi người phải đi sơ tán. Ông Pak và người yêu đã hứa sẽ gặp lại nhau tại góc phố ấy khi thành phố trở lại trạng thái bình thường. Ông Pak đã giữ lời hứa sẽ đợi người yêu tại nơi mà họ đã hẹn gặp. Nhưng tiếc thay, người yêu của ông không bao giờ đến. Không ai biết lý do là gì.

 

Ông Pak không biết tung tích của người yêu mình, cũng chẳng biết cô ấy còn sống hay đã chết nhưng ông vẫn tin cô sẽ trở lại. Tình yêu và sự thủy chung đã đưa ông Pak từ nhà của mình ở Ngantang đến vùng Kayu Tangan để chờ đợi người yêu. Ông tin rằng một ngày nào đó, người yêu sẽ quay lại nơi hẹn ước năm nào.”

 

Bài đăng trên Twitter của người dùng Sipitdikit

 

Trên thực tế, trong một thời gian dài, người dân đã dần làm quen với hình ảnh người đàn ông với thân hình nhỏ bé ngồi trên bậc thềm, im lặng chờ đợi người yêu trở về trong suốt 50 năm. Tuy nhiên, đến năm 2017, họ chợt nhìn thầy ông Pak nằm gục trên vỉa hè, trên mí mắt là vết bầm tím, hiện trường xung quanh cho thấy dường như ông đã bị xe của ai đó tông phải. Người dân sau đó cũng đã nhanh chóng đưa ông đến bệnh viện để chữa trị nhưng ông đã không thể qua khỏi, đành phải nói lời tạm biệt cuối cùng khi vẫn chưa thỏa được nguyện ước gặp mặt bạn gái.

 

Đáng tiếc, người đàn ông chung tình ấy lại không thể có được một cái kết đẹp

 

Được biết, mặc dù ông Pak Arifin đã qua đời được một thời gian nhưng gần đây câu chuyện về tấm lòng đáng khâm phục của ông mới được lan truyền một cách rộng rãi trên mạng xã hội và nhận về nhiều lời tán thưởng đồng thời giúp chúng ta tin tưởng hơn vào việc trên đời vẫn còn tồn tại tình yêu đích thực.