date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa một loạt scandal bạo lực học đường của sao K-pop, việc V (BTS) từng bị bắt nạt hot trở lại

Đăng bởi Thanh Trà - 11:53 25/02/2021

Nam thần tượng V (BTS) đã từng bị một streamer bắt nạt, gọi là “chân sai vặt” trong quá khứ

Gần đây, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng nhạc Hàn đã bị tố cáo có quá khứ bất hảo, từng dính vào các vụ việc liên quan đến vấn nạn bạo lực học đường, nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến lùm xùm giữa nữ thần tượng Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE và bạn học cũ. Trong bối cảnh đó, câu chuyện về quá khứ từng bị bắt nạt của nam thần nhóm nhạc toàn cầu BTS đã khiến cư dâng mạng không khỏi đau lòng.

 

Các scandal bắt nạt học đường đang bủa vây làng giải trí Hàn Quốc trong mấy ngày gần đây

 

Theo đó, vào tháng 07/2015, một streamer trong buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng Afreeca TV đã rêu rao rằng anh ta từng học chung trường tiểu học với V (BTS). Thấy vậy, rất nhiều khán giả theo dõi livestream đã đặt hỏi cho nam streamer, thắc mắc rằng anh ta có thân thiết với thành viên của BTS hay không. Streamer này sau đó đã lập tức thay đổi thái độ:

 

“Tôi không kết bạn với thằng kh*n như thế? OK chưa? Đúng là bây giờ tôi hơi ghen tị với nó nhưng tôi không phải là bạn của nó, bọn tôi giống như đã ở trong một mối quan hệ tựa như chuỗi thức ăn nơi tôi là kẻ đi săn còn nó là con mồi thì đúng hơn. Đừng có nói tụi này là bạn bè gì cả nhé. Đáng lẽ tôi nên làm thực tập sinh. *Beep* (chửi thề), tôi đáng ra nên chăm chỉ tập tành như điên, chỉ ít năm thôi là có thể hơn thằng kh*n đó luôn rồi. Tự nhiên bây giờ phải nghe những điều này, rồi còn bị các anh lớn chửi bới sau khi bắt đầu làm streamer, bực cả mình. Hình như BTS đang nổi tiếng rồi nhỉ, Taehyung (tên thật của V) mày thành công rồi đúng không? Mày từng là chân sai vặt lấy đồ ăn cho tụi tao và giờ mày còn thành công hơn cả tao?”

 

Việc V từng bị bạn học bắt nạt được chia sẻ bởi một streamer

 

Được biết, sau buổi phát sóng đó, vào năm 2019, nam streamer trên đã đăng tải một video để gửi lời xin lỗi vì hành động của mình: “Tôi đã nghe về sự cố xảy ra trong buổi tiệc sinh nhật hồi xưa của V. Hiện tại tôi muốn làm rõ với các bạn rằng, người đó không phải là tôi. Lý do tại sao tôi đăng video này là do lần phát trực tiếp hồi 2015, tôi đã nói một số lời nặng nề với thành viên V của nhóm nhạc. Tôi biết mình đã sai, tôi thực sự hối hận và đang kiểm điểm nghiêm túc về hành vi của mình…”

 

Trong BTS, V là chàng trai nổi tiếng với tính cách vui vẻ, hiền lành. Việc anh từng là nạn nhân của bạo lực học đường trong quá khứ thật sự đã khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi xót xa. Ngoài ra, những ngày gần đây, làng giải trí Hàn Quốc liên tục bị bủa vây bởi nhứng scandal nhân cách liên quan đến hành vi bắt nạt bạn học trong quá khứ của một loạt các nam nữ thần tượng đình đám.