date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngưỡng mộ tổ ấm khang trang, rộng 1.000 m2 ở Mỹ của danh ca Hương Lan

Đăng bởi Thanh Trà - 16:18 26/02/2021

Ở tuổi 65, danh ca Hương Lan dành phần lớn thời gian tận hưởng cuộc sống yên bình bên ông xã kỹ sư tại căn nhà rộng 1.000 m2.

Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua, vì tình hình dịch bệnh ở Mỹ cũng như Việt Nam đều có những diễn biến phức tạp nên danh ca Hương Lan đã quyết định không đi diễn như mọi năm. Thay vào đó, bà dành thời gan ở bên chồng, cùng nhau đón một cái Tết ấm cúng, đầy đủ hương vị cổ truyền.

 

 

 

 

Những hình ảnh về ngày Tết cổ truyền tại Mỹ của gia đình danh ca Hoàng Lan

 

Được biết, ở tuổi 65, danh ca Hương Lan đang tận hưởng một cuộc sống an nhiên trong ngôi nhà được xây dựng trên một mảnh đất có diện tích 1.000 m2 tọa lạc tại Westminter, California, Mỹ. Cụ thể hơn, vợ chồng nữ danh ca đã dành 360 m2 để xây dựng nhà ở, 500 m2 để làm nơi trồng cây cối, hoa cỏ trong khi phần diện tích còn lại cũng đang được tính toán để mở rộng hơn nữa diện tích khu vườn.

 

 

 

 

 

 

Không gian xung quanh nhà danh ca Hương Lan

 

Hàng ngày, đây là nơi cặp đôi thường bế cháu đi chơi, cùng nhau đi dạo để hàn huyên tâm sự, thảnh thơi tận hưởng tuổi già.

 

 

 

 

 

Khu vườn rộng rãi là nơi danh ca Hương Lan cùng gia đình thường xuyên lui tới

 

Nơi danh ca Hương Lan sinh sống là một khu vực có khí hậu ôn hòa, tạo điều kiện cho bà có thể thoải mái trồng nhiều loại rau củ, hoa màu và cây ăn quả. Khu vườn phát triển tươi tốt, cung cấp đủ loại thực phẩm tươi ngon cho bữa ăn của gia đình. Ngoài ra, có rất nhiều nghệ sĩ Việt ở hải ngoại từng đến thăm nhà đều thích mê khu vườn đồng thời được vợ chồng Hương Lan tặng rau, quả đem về. Theo thông tin được chính nữ danh ca chia sẻ thì người trồng trọt, chăm sóc chính của khu vườn là chồng bà, bà chỉ là người phụ giúp tưới cây, thu hoạch.

 

 

 

 

 

Khu vườn là nơi cung cấp rất nhiều rau củ quả tươi cho gia đình nữ danh ca

 

Nữ danh ca từng nói: “Tôi thích cuộc sống đơn giản và bình an như vậy. Một căn nhà nhỏ, có vườn rau, nấu những món ăn Việt.” Thật vậy, ở tuổi xế chiều, danh ca Hoàng Lan đang sở hữu một cuộc sống quá đỗi viên mãn, tận hưởng những tháng ngày vui vẻ, yên bình bên ông xã tại một cơ ngơi đáng ngưỡng mộ.

 

 

Hiện nay, danh ca Hương Lan đang sống một cuộc sống viên mãn bên gia đình