date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ thần tượng xinh đẹp Ji Yeon (T-Ara) sợ hãi khi bị kẻ lạ đe đọa

Đăng bởi Thanh Trà - 11:17 25/02/2021

Được biết, Ji Yeon (T-Ara) đang vô cùng hoảng loạn khi bị một người giấu tên dọa giết.

Chiều 24/02, Sports DongA đưa tin nữ thần tượng xinh đẹp Ji Yeon (T-Ara) đang ở trong tình trạng khủng hoảng tinh thần sau khi phải đón nhận những lời đe dọa nặc danh thông qua các tài khoản mạng xã hội Twitter, Instagram.

 

 

Nữ thần tượng Ji Yeon đang vô cùng sốc khi bị dọa giết

 

Theo đó, một đối tượng lấy biệt danh là “Thần chết” đã liên tục đăng tải nhiều bài viết ám chỉ việc sẽ làm hại nữ ca sĩ, thậm chí còn báo trước ngày giờ hắn sẽ hành động đó là vào lúc 3h33 chiều 06/06, trước sinh nhật lần thứ 28 của Ji Yeon một ngày. Kẻ đe dọa giấu tên trên còn táo tợn đến mức thẳng tay gắn “tag” tài khoản của Ji Yeon vào các bài viết đe dọa đẻ cô phải đọc được đồng thời đưa ra lời thách thức tới cộng đồng người hâm mộ của thành viên T-Ara rằng, dù họ có làm gì thì hắn vẫn sẽ thực hiện kế hoạch hãm hại Ji Yeon.

 

Chia sẻ về sự việc lần này, đại diện công ty quản lý PARTNERS PARK cho biết, hiện tại Ji Yeon đang rất choáng váng và sợ hãi, cần được giúp đỡ để ổn định về mặt tinh thần. Công ty cũng đã trình báo sự việc tới cảnh sát, yêu cầu mở cuộc điều tra danh tính kẻ gửi lời đe dọa sát hại nữ ca sĩ cũng như tiết lộ với Sports DongA rằng, bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho Ji Yeon thì công ty cũng sẽ không khoan nhượng, đàm phán hay hòa giải với kẻ đứng sau lời đe dọa kể trên mà sẽ kiên quyết điều tra chân tướng, đưa vụ việc ra tòa để pháp luật xử lý.

 

Được biết, trường hợp của Ji Yeon không phải lần đầu tiên các ngôi sao Hàn Quốc bị đe dọa tính mạng. Một trong những vụ việc nghiêm trọng nhất từng xảy ra đó là khi nhóm nhạc APink bị fan cuồng dọa giết nhiều lần, tuyên bố đã đặt bom trong phòng chờ của đài KBS để đọat mạng các cô gái khiến, ekip sản xuất chương trình Music Bank phải tạm hoãn ghi hình, di tản người hâm mộ và nghệ sĩ để mời lực lượng an ninh đến kiểm tra. Ngoài ra, chị cả Na Yeon của nhóm nhạc TWICE cũng từng bị fan cuồng người nước ngoài đeo bám nhiều ngày ở công ty, điểm diễn và nơi ở khi kẻ này tuyên bố muốn lấy cô làm vợ, bằng không sẽ làm hại nữ ca sĩ.

 

APink từng bị đe dọa bằng bom

 

Bên cạnh đó, những gương mặt nổi bật của Kbiz như Lisa, Jennie (BLACKPINK), Mina, Tzuyu (TWICE), Ji Min (BTS), v.v… cũng từng bị dọa giết.