date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quyền lực như cặp đôi GD – Jennie: Vừa bị khui tin hẹn hò đã thống lĩnh các bảng tìm kiếm thế giới

Đăng bởi Thanh Trà - 23:58 24/02/2021

Tin tức hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) đích thực là “cú nổ lớn” đúng nghĩa.

Sáng ngày hôm nay (24/02), trang tin Dispatch của Hàn Quốc đăng tải bài báo cho biết, thủ lĩnh G-Dragon của nhóm nhạc kỳ cựu BIGBANG cùng một trong những nữ thần tượng nổi nhất hiện nay là BLACKPINK Jennie đã nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò trong khoảng một năm trở lại đây. Vụ việc này ngay lập tức đã trở thành một đề tài nóng sốt trên các nền tảng xã hội, khiến cộng đồng mạng Châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung phải không ngừng xôn xao, bàn tán.

 

Cặp đôi tiền bối - hậu bối của YG Entertainment khiến mạng xã hội điên đảo

 

Theo ghi nhận, vào sáng nay, khi thông tin hẹn hò của hai thần tượng đình đám xuất hiện, tên tuổi hai người đã nhanh chóng có mặt trên hầu hết tại các bảng xếp hạng tìm kiếm lớn nhỏ trên toàn thế giới. Điều này cho thấy sức hút cũng như tầm ảnh hưởng vô cùng lớn của cặp đôi. Thông thường, nhất cử nhất động của họ đều đã được người hâm mộ quan tâm ráo riết còn bây giờ, khi hai người “song kiếm hợp bích”, mức độ gây sốt chắc chắn còn lớn hơn nhiều.

 

Cụ thể, trên Google Việt Nam, những thông tin liên quan đến Jennie ngay lập tức lọp vào Top 1 tìm kiếm.

 

Trên trang Google tìm kiếm tại Việt Nam, thông tin liên quan đến Jennie lọt vào Top 1 tìm kiếm

 

Chuyện tương tự cũng đã xảy ra với Google tìm kiếm tại Hàn Quốc mặc dù ở đất nước xứ kimchi, nền tảng này không được ưa chuộng bằng cổng thông tin tìm kiếm Naver

 

Những từ khóa tìm kiếm liên quan đến cặp đôi tăng mạnh chỉ trong một khoàng thời gian ngắn

 

Còn với quê nhà Hàn Quốc, trên cổng thông tin trực tuyến Naver, tin tức hẹn hò của cặp đôi đã thu hút hàng nghìn người xem và tìm kiếm. Các vị trí về cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất theo thời gian thực ghi nhận những từ khoá như: “Jennie – GD” ở vị trí thứ 2, “Jennie” vị trí thứ 3, “GD” vị trí thứ 4. Ngoài ra, những từ khoá liên quan khác về cặp đôi cũng lần lượt leo top.

 

Tình hình cụ thể tại Naver - cổng thông tin và tìm kiếm số một Hàn Quốc

 

Bên cạnh thị trường Hàn Quốc và Việt Nam thì tại Trung Quốc Đại Lục, thông tin hẹn hò của G-Dragon cùng Jennie cũng ngay lập tức leo lên Top 1 tìm kiếm tại Weibo – mạng xã hội lớn nhất của đất nước tỷ dân.

 

Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cũng tràn ngập thông tin về GD và Jennie

 

Hiện nay, cộng đồng người hâm mộ Châu Á vẫn đang không ngừng háo hức trước thông tin về cặp đôi quyền lực của Kbiz.