date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Hung thần' Dispatch tiết lộ, G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò, YG nói gì?

Đăng bởi Thanh Trà - 09:50 24/02/2021

Theo đó, địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là căn penthouse của G-Dragon.

Sáng ngày hôm nay (24/02), trang tin Dispatch của Hàn Quốc đăng tải bài báo cho biết, thủ lĩnh G-Dragon của nhóm nhạc kỳ cựu BIGBANG cùng một trong những nữ thần tượng nổi nhất hiện nay là BLACKPINK Jennie đã nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò trong khoảng một năm trở lại đây. Việc này là bí mật không mấy xa lạ trong nội bộ YG, ngay chính cả các quản lý cũng trợ giúp cho chuyện hẹn hò của cả hai.

 

Quay trở lại vào năm 2012, Jennie đã tham gia đóng vai nữ chính trong M/V “That XX” của G-Dragon cũng như góp giọng trong sân khấu “Black” của đàn anh. Giờ đây, tám năm trôi qua, Dispatch đã nắm trong tay một loạt bằng chứng về những cuộc hẹn hò bí mật của cặp đôi tại căn villa sang trọng của G-Dragon ở Hannam-dong. Được biết mối quan hệ lãng mạn đã kéo dài hơn một năm.

 

Địa điểm hẹn hò quen thuộc của GD và Jennie là căn penthouse của ông hoàng Kpop

 

Theo thông tin, quy trình hẹn hò của cặp đôi quyền lực sẽ đi theo trình tự cơ bản đó là, Jennie sẽ tới nhà G-Dragon sau khi hoàn thành lịch trình của BLACKPINK, trải qua quãng thời gian ngọt ngào với người yêu và tiếp tục quay trở lại hoạt động vói nhóm. Vòng tuần hoàn này cứ lặp đi lặp lại như vậy trong một khoảng thời gian tương đối dài. Thậm chí, chuyện này còn là bí mật nội bộ của YG, các nhân viên trong công ty luôn đóng vai trò hỗ trợ khi quản lý của Jennie sẽ chịu trách nhiệm đưa đón cô nàng tới nhà G-Dragon hoặc chính quản lý của G-Dragon sẽ thay phiên làm việc đó.

 

Quy trình hẹn hò của Jennie

 

Quy trình hẹn hò của G-Dragon

 

Trước đó, tin đồn về cặp đôi đã râm ran nổi lên khi G-Dragon bất ngờ tới trường quay M/V của BLACKPINK hồi năm ngoái. Hành động đó không chỉ là sự động viên từ tiền bối mà còn thể hiện tình cảm riêng anh dành cho bạn gái xinh đẹp của mình. Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 31/01, thời gian BLACKPINK tổ chức concert online thì từ sáng sớm, Jennie đã rời khỏi nhà G-Dragon còn xe của trưởng nhóm BIGBANG cũng được phát hiện đỗ gần KINTEX, nơi diễn ra concert.

 

Một người quen thân cận của cả hai người đã tiết lộ với Dispatch: “Ở YG, khá nhiều người biết mối quan hệ của họ. Mẹ Jennie cũng biết cô ấy đang hẹn hò với G-Dragon.”

 

Chuyện hẹn hò của cặp đôi quyền lực được cả công ty ủng hộ, giúp đỡ và giữ bí mật với bên ngoài

 

Trước việc Dispatch khẳng định Jennie và G-Dragon chắc chắn là người yêu của nhau, mới đây nhất YG Entertainment đã đưa ra phản hồi: “Hiện tại, chúng tôi không thể xác minh bất cứ điều gì về tin đồn hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG)  và Jennie (BLACKPINK) vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ.”