date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

BLACKPINK và năm câu chuyện từ những ngày chưa nổi tiếng khiến người hâm mộ bất ngờ

Đăng bởi Thanh Trà - 17:27 25/03/2021

Để đến được với những thành công vượt bậc như ngày hôm nay, các thành viên BLACKPINK đã phải trải qua một hành trình dài đầy gian nan.

Bốn cô gái của BLACKPINK đã bên nhau từ những ngày tháng còn là thực tập sinh của YG Entertainment, cùng nhau chia sẻ rất nhiều kỷ niệm vui buồn trong đó có năm câu chuyện đáng nhớ kể từ thời chưa ra mắt chắc chắn sẽ khiến cộng đồng người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

 

Hòa hợp từ khi còn là thực tập sinh

 

 

Trong bộ phim tài liệu “BLACKPINK: Light Up The Sky” ra mắt vào ngày 14/10/2020 trên Netflix, các thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc đã tiết lộ về việc trước khi họ ra mắt, công ty quản lý thường thành lập các nhóm khác nhau từ các thực tập sinh trong công ty để kiểm tra đánh giá hàng tháng.

 

Vì tất cả đều đang cạnh tranh cho một suất ra mắt chính thức trong đội hình nhóm nhạc mà công ty ấp ủ, thông thường, thành viên trong các nhóm sẽ xảy ra tranh cãi về vị trí trung tâm cũng như “đất” để thể hiện khi biểu diễn bài hát. Tuy nhiên, ngay trong lần đầu tiên tập hợp, các thành viên Lisa, Jennie, Jisoo và Rosé đều đã làm việc rất ăn ý và hòa thuận với nhau.

 

Lisa truyền cảm hứng để Rosé trở thành một vũ công giỏi

 

 

Được biết, khi mới trở thành thực tập sinh, dù sở hữu một giọng hát xuất sắc nhưng Rosé đã gặp rất nhiều khó khăn, vất vả với việc tập nhảy. Trong một khoảng thời gian tương đối dài, Jennie đã phải bỏ công sức để dạy cô những kiến ​​thức cơ bản về vũ đạo. Tuy vậy, Rosé vẫn rất cảm thấy chán nản với khả năng vũ đạo của bản thân.

 

Nhưng, “bông hồng nước Úc” đã nhanh chóng lấy lại động lực khi nhìn vào người bạn thân Lisa. Chứng kiến kỹ năng nhảy của Lisa, Rosé đã nhận ra rằng bản thân phải nỗ lực hơn nữa đồng thời nuôi giấc mơ trở thành một vũ công giỏi như cô bạn cùng tuổi.

 

Lisa tài năng và được mọi người yêu quý

 

 

Trong một cuộc phỏng vấn, Caroline Suh – đạo diễn phim tài liệu “BLACKPINK: Light Up The Sky” đã chia sẻ về tính cách tươi sáng của Lisa: “Tính cách của Lisa thật tuyệt vời. Tất cả thành viên đều đánh giá cao và rất vui vẻ khi nói về cô ấy. Lisa luôn khiến mọi người cảm thấy dễ chịu.”

 

Bên cạnh đó, theo các cô gái BLACKPINK, kể từ khi còn là một thực tập sinh, bất chấp những bất lợi khi là một người ngoại quốc, Lisa đã luôn xuất sắc vượt qua mọi thử thách cùng các bài kiểm tra đánh giá năng lực hàng tháng dù có khó khăn thế nào.

 

Jennie luôn giúp đỡ khi Jisoo gặp khó khăn

 

 

Vốn đi theo định hướng đào tạo của một diễn viên, chưa từng hát hay nhảy trước đây nên khi còn là thực tập sinh, chị cả Jisoo của BLACKPINK đã gặp rất nhiều khó khăn. Trong một thời gian dài, Jisoo đã thực sự mất phương hướng, không biết bản thân đang làm gì giữa những thực tập sinh tài năng khác.

 

Thời điểm đó, dù là đối thủ cạnh tranh, cô nàng Jennie vẫn dành rất nhiều thời gian để chỉ dạy Jisoo cả về hát và vũ đạo.

 

BLACKPINK rất nghèo khi còn là thực tập sinh

 

 

Chia sẻ về cuộc sống thực tập sinh, Jennie kể lại: “Hồi đó, chúng tôi không có tiền để mua thức ăn hàng ngày. Chúng tôi chỉ đến cửa hàng tạp hóa mỗi tháng một lần và thường mua những thứ như trứng hay mứt dâu.”

 

Ngoài ra, ký túc xá của các cô gái thời kỳ đó cũng là một khu nhà cũ kỹ và xuống cấp, thậm chí họ đã phải sống chung với gián và rết. Mãi về sau, các nữ thần tượng mới chuyển đến một ký túc xá khang trang, sạch sẽ hơn.