date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh ca Phi Nhung không sợ hôn nhân nhưng vẫn tuyên bố: ‘Đến già tôi cũng không kết hôn’

Đăng bởi Thanh Trà - 21:30 24/03/2021

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, danh ca Phi Nhung cho biết bản thân sẽ không lấy chồng mà chỉ tập trung chăm sóc tốt cho các con.

Sau khi đăng tải bộ ảnh chụp chung với bạn thân – nam ca sĩ Mạnh Quỳnh, danh ca Phi Nhung đã nhận được rất nhiều bình luận xuýt xoa, tấm tắc khen ngợi độ đẹp đôi, ăn ý của cô với “người tình sân khấu” từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, có một bộ phận người hâm mộ còn nhiệt tình đẩy thuyền, mong hai người có thể thành đôi để rồi sẽ đi đến một cái kết viên mãn dù Mạnh Quỳnh đã kết hôn và đang sống một cuộc sống viên mãn bên vợ con. Đáp lại mong mỏi này của khán giả, Phi Nhung chỉ đơn giản phủ nhận: “Có lẽ là kiếp sau.”

 

Bức ảnh tình tứ gây bão của Phi Nhung bên Mạnh Quỳnh

 

Trên thực tế, dù là môt nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn nhưng đường tình của Phi Nhung lại gặp rất nhiều khó khăn, lận đận. Đồng nghiệp trong giới tiết lộ, cô có rất nhiều người theo đuổi nhưng từ xưa đến nay, Phi Nhung chỉ thừa nhận từng yêu và sống như vợ chồng với hai người đàn ông. Tuy vậy, bởi vì họ mong muốn Phi Nhung trở thành người phụ nữ của gia đình trong khi cô quyết tâm không từ bỏ đam mê ca hát, bên cạnh đó là việc nữ ca sĩ cảm thấy ngại khi bắt họ phải san sẻ trách nhiệm với con gái và các con nuôi của mình nên, cô và hai người đàn ông này đành lỡ duyên. 

 

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với một báo mạng, Phi Nhung đã có những chia sẻ hết sức thật lòng về những vấn đề xoay quanh cuộc sống của mình, trong đó có cả chuyện hôn nhân. Cụ thể, nói về hai chữ “hạnh phúc”, cô cho biết: “Thật sự bây giờ tôi rất hạnh phúc vì có các con bên cạnh. Nếu giờ mà tôi mà có lấy chồng thì các con cũng không thích. Thật sự mà nói, trời không thể cho mình đầy đủ hết được. Tôi thấy mình có con ruột cũng ngoan, những đứa con nuôi của mình cũng rất ngoan. Thành ra tôi thấy như vậy là hạnh phúc rồi và không đòi hỏi gì hơn.”

 

Phi Nhung cho biết, hạnh phúc của cô chính là được ở bên các con

 

Phi Nhung hài lòng khi cả con ruột Wendy...

 

... và những người con nuôi của mình đều rất ngoan

 

Trả lời câu hỏi về việc có bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn, Phi Nhung thẳng thắn: “Tôi từng chia sẻ rằng bản thân sẽ không kết hôn. Cho đến bây giờ, tôi vẫn giữ quan điểm này. Thật sự, đến già tôi vẫn không kết hôn. Nếu lấy chồng thì tôi đã lấy sớm, chứ giờ lấy làm gì nữa đâu.”

 

Không lấy chồng, nhiều người nghĩ rằng Phi Nhung sợ hãi cuộc sống hôn nhân nhưng theo nữ danh ca thì sự thật không phải như vậy: “Tôi không sợ hôn nhân mà ngược lại tôi thấy trong chuyện tình cảm trước đây, ai quen tôi, họ cũng rất thương tôi. Tôi thấy đàn ông, con trai không có gì xấu cả, nên chẳng có gì phải sợ.”

 

Phi Nhung cho biết cô không sợ hôn nhân...

 

... nhưng cũng sẽ không kết hôn nữa và luôn tìm cách từ chối khéo những người đàn ông ngưỡng mộ nhan sắc ngọt ngào, tìm cách theo đuổi mình

 

Ngoài ra, tiết lộ về bí quyết làm sao để từ chối khéo những người đàn ông say mê nhan sắc mặn mà và theo đuổi mình, Phi Nhung nói rằng cô luôn xem những người thích mình như anh trai, nhờ họ coi mình như một người em gái. Bên cạnh đó, vì cô hầu như không đi chơi nên giờ đây, cũng ít có người theo đuổi.