date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dở khóc dở cười: Khuôn mặt diễn viên đóng vai Ngọc Hoàng trong Tây Du Ký bị in lên… vàng mã

Đăng bởi Thanh Trà - 09:28 28/03/2021

Ngôi sao đình đám từng đóng vai Ngọc Hoàng Đại Đế trong phim Tây Du Ký đã bắt gặp mặt mình bị in lên vàng mã khi về thăm quê.

Tây Du Ký là bộ phim quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam. Bên cạnh những nhân vật nổi bật như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, v.v… thì chắc chắn người xem cũng sẽ không thể nào quên được vai diễn Ngọc Hoàng của nam nghệ sĩ Vương Vệ Quốc. Ngọc Hoàng Đại Đế nằm trong tuyến nhân vật phụ, là người mang trong mình “quyền sinh quyền sát” luôn bị Tôn Ngộ Không ầm ĩ réo gọi mỗi khi cầu viện sự giúp đỡ hoặc cần người phân xử.

 

Vương Vệ Quốc thủ vai Ngọc Hoàng trong Tây Du Ký

 

Trên thực tế, dù không có nhiều phân cảnh nhưng mỗi lần xuất hiện, nhân vật Ngọc Hoàng đều thu hút được rất nhiều sự chú ý, được hàng trăm người hâm mộ nhí ngưỡng mộ. Nổi tiếng và được yêu mến là thế vậy nhưng mới đây, người thủ vai Vương Vệ Quốc lại khiến dân tình được dịp cười nghiêng ngả khi chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười khi trong một lần về quê cúng bái tổ tiên, “Ngọc Hoàng” đã phát hiện ra hình ảnh của mình được in trên… tiền vàng mã.

 

Tờ tiền vàng mô phỏng hình ảnh của Vương Vệ Quốc

 

Chia sẻ về tâm trạng của mình khi biết về tình huống oái oăm trên, nam diễn viên cho biết, dù rằng bản thân đã đạt được thành công lớn nhờ Tây Du Ký song việc bị in mặt lên tiền vàng mã đối với ông vẫn là một điều gì đó không đem lại may mắn, thuận lợi. Thậm chí, Vương Vệ Quốc còn từng muốn tìm người làm ra tờ tiền vàng mã, kiện công ty này để đòi lại danh dự và hình ảnh. Tuy vậy, vì những ấn phẩm vàng mã này được lưu hành quá rộng rãi, không thể nào tìm được ai là người đã làm nên sản phẩm trên nên tài tử này không còn cách nào khác, đành cho qua mọi chuyện.

 

Được biết, hiện tại, tuy nghệ sĩ Vương Vệ Quốc đã bước sang tuổi 65 nhưng ông vẫn rất khoẻ mạnh và minh mẫn.

 

 

 

Không còn hoạt động trong làng giải trí hay tham gia các dự án liên quan đến nghệ thuật song Vương Vệ Quốc thi thoảng vẫn nhận lời mời tham dự một số chương trình văn nghệ trên sóng truyền hình.