date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đối mặt với những phản ứng trái chiều của công chúng khi giúp đỡ Thương Tín, Trịnh Kim Chi nói gì?

Đăng bởi Thanh Trà - 22:16 20/03/2021

Trịnh Kim Chi cho biết bản thân không hề bị chi phối bởi những lời ra tiếng vào bên ngoài mà chỉ tập trung giúp đỡ những đồng nghiệp đang gặp khó khăn.

Mới đây, Trịnh Kim Chi đã hẹn gặp Thương Tín để đưa đàn anh đến làm răng tại một cơ sở của người quen. Chia sẻ với một báo mạng, bà bầu sân khấu kịch cho biết trong lần gặp này, dường như sức khỏe của nam nghệ sĩ đã yếu hơn so với trước: “Về đi đứng, tôi thấy anh Tín chậm chạp hơn. Anh có nói rằng anh hơi mệt, nếu ngồi nói chuyện lâu thì bị choáng. Mấy bữa nay anh Tín cũng chỉ nằm ở nhà. Anh nói có thể là do ăn uống nên huyết áp lên, trong người hơi mệt.”

 

Mới đây, Trịnh Kim Chi đã đưa Thương Tín đi khám răng

 

Cô cho biết, sức khỏe của Thương Tín yếu hơn so với trước

 

Ngoài ra, cũng trong buổi gặp, Trịnh Kim Chi đã trao cho Thương Tín 22 triệu đồng, là số tiền còn lại sau khi đã mua bảo hiểm cho con gái anh hết 264 triệu đồng: “Vậy là xong phần của anh Tín. Hiện tại, phải xem anh Tín cần cái gì mới biết, nếu trong khả năng và có thể giúp được thì tôi sẽ giúp. Hôm qua tôi đưa anh Tín đi làm răng, khoảng vài ngày nữa thì sẽ xong. Anh ấy cũng đang nôn nao, không biết có răng sẽ như thế nào. Anh ấy thích và vui lắm, để thay đổi vẻ ngoài và nhìn khá hơn.”

 

Trịnh Kim Chi cũng đã trao nốt số tiền còn lại sau khi mua bảo hiểm cho con gái của đàn anh

 

Nói về những ý kiến trái chiều của một bộ phận công chúng vì đứng ra giúp đỡ đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi khẳng định bản thân không mấy bận lòng: “Tôi không bị gì cả. Tôi giúp anh Tín vì thấy cái trước mắt. Chứ đã nghĩ về quá khứ hoặc chuyện bị người này nói, người kia nói thì đã không làm. Đã giúp rồi thì mình nên bỏ qua những cái đó. Mình đã xác định giúp là giúp những khó khăn trước mắt, còn những cái người ta đã trải qua thì ai cũng có lỗi lầm, khuyết điểm chứ không ai hoàn thiện. Khi đã quyết định thì tôi không phải suy nghĩ, đắn đo.”

 

Trịnh Kim Chi cho biết, khi giúp đỡ Thương Tín, cô không quan tâm đến quá khứ của anh mà chỉ để ý đến tình hình khó khăn của hiện tại

 

Ngoài ra, “cô tiên đời thực” cũng thẳng thắn chia sẻ thêm về quan điểm của mình: “Mình định giúp người này, nhưng vì bị chi phối bởi lời nói của người khác mà không giúp, đến khi có chuyện gì xảy ra thì mình lại cảm thấy hối hận. Tôi chỉ sợ trường hợp như vậy xảy ra thì tiếc cho mình và tiếc cho người ta. Nên đã giúp rồi thì tôi không bị xao lãng bởi những lời nói ra, nói vô."

 

Thời gian qua, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi giúp đỡ cho nhiều đồng nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn

 

Chị nói tiếp: "Tôi biết đồng nghiệp của mình đang khó khăn, nếu thấy làm được thì tôi cứ làm. Giống như chị Hoàng Lan cũng vậy. Khi đến xem tình trạng của chị, tôi nghĩ phải gấp rút hỗ trợ. Mặc dù biết rằng giúp chị ấy sẽ rất khó vì chị ấy không có người thân, nhưng tôi vẫn làm.”