date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ diễn viên hài Nam Thư nói gì trước nghi vấn bỏ rơi cha mẹ khi đã 12 năm không về nhà đón Tết?

Đăng bởi Thanh Trà - 23:18 28/03/2021

Nam Thư khẳng định việc cô không về nhà đón Tết với cha mẹ không đồng nghĩa với việc cô là người con bất hiếu.

Mới đây, tại hậu trường của một chương trình truyền hình tham gia cùng nam ca sĩ Đan Trường, nữ diễn viên hài Nam Thư đã thẳng thắn chia sẻ về những rắc rối mà cô đã phải đối mặt trong suốt thời gian qua, cụ thể là chuyện 12 năm không về quê đón Tết cùng gia đình cũng như nghi vấn bỏ rơi cha mẹ.

 

Nói về việc này, Nam Thư phân trần: “Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi lên tiếng về việc này. Không phải 12 năm tôi không về ăn Tết với ba mẹ mà là nhiều khi về sớm nhưng mùng Một đã đi rồi. Tôi phải lên TP.HCM diễn kịch Tết. Trước Tết, bao giờ tôi cũng về dọn dẹp nhà cửa. Tôi không ăn Tết có nghĩa là không ở suốt mùa Tết, chứ không phải không về như mọi người nghĩ.”

 

Nam Thư khẳng định bản thân là người con có hiếu, không làm gì đáng hổ thẹn

 

Nữ nghệ sĩ khẳng định một cách chắn chắn: “Tôi không làm gì sai, hổ thẹn với lòng mình. Tôi không bỏ cha mẹ suốt mười mấy năm. Vì vậy, mọi người có ném đá, tôi cũng không sợ. Tôi vẫn lo cho cha mẹ. Tôi tự tin mình là người con có hiếu.”

 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thẳng thắn thừa nhận việc bản thân đã sống trong ngành giải trí nhiều năm nhưng vẫn luôn giữ cách sống thật, thẳng thắn và chính vì điều này mà cách cô thể hiện trong các mối quan hệ cũng bộc trực, chân thành. Thậm chí, Nam Thư còn kể: “Chị Lệ Quyên từng nói với tôi: Trong showbiz mà kiếm một đứa thật như em khó lắm.”