date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau bộ ảnh tình tứ với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh chân thật chia sẻ: Tôi luôn mong Phi Nhung hạnh phúc

Đăng bởi Thanh Trà - 16:48 24/03/2021

Trong dịp về nước hội ngộ với Phi Nhung, danh ca Mạnh Quỳnh đã có những tâm sự rất đáng chú ý về “người tình sân khấu”.

Gần đây, bộ ảnh chụp chung của hai danh ca Mạnh Quỳnh – Phi Nhung đã gây "sốt" bởi độ đẹp đôi của hai người, tạo ra những tấm hình nhìn như ảnh cưới. Bên cạnh đó, không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đầy ngọt ngào và tình tứ bên bạn thân, nữ ca sĩ còn chú thích thêm: “Mãi bên nhau bạn nhé! Dù sau này, bạn không thể đi được thì mình sẽ là người đẩy xe lăn, đưa bạn đi khắp nơi.”

 

Sau khi ngắm nhìn bộ ảnh, cộng đồng mạng ai nấy đều xuýt xoa, tấm tắc khen ngợi đồng thời ngưỡng mộ mức độ ăn ý khi đã từng cho ra đời nhiều siêu phẩm của hai người. Thậm chí, nhiều người hâm mộ đã đẩy thuyền không ngớt, mong họ có thể thành đôi và đi đến một cái kết viên mãn. Tuy nhiên, ngay sau đó, Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận: “Có lẽ là kiếp sau.”

 

Ảnh chung từng gây "sốt" của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung

 

Về phía Mạnh Quỳnh, trả lời phỏng vấn của một báo mạng, nam danh ca cũng đã có những chia sẻ hết sức thật lòng về “người tình sân khấu”. Cụ thể, nói về cảm xúc khi được hội ngộ với Phi Nhung, anh tiết lộ: “Thời điểm này, đã gần một năm hai đứa không hát chung. Mặc dù chúng tôi có thể nói chuyện qua điện thoại nhưng để trình diễn trong một liveshow thì hai đứa chưa có cơ hội gặp nhau. Khi gặp lại Phi Nhung, lúc nào tôi cũng có cảm xúc hết. Lần này về, chủ đích của tôi là lo công việc và gặp gỡ lại những người bạn thân lâu năm, đặc biệt có những đêm hát chung với Phi Nhung.”

 

Mạnh Quỳnh cho biết, anh luôn có cảm xúc khi gặp gỡ Phi Nhung

 

Ngoài ra, khi được hỏi về những thay đổi về cách hát đến cảm xúc khi bắt cặp với bạn hát lâu năm, Mạnh Quỳnh cho biết: “Tôi diễn với nhiều nghệ sĩ nữ khác nhưng khi hát với Phi Nhung thì cảm xúc vẫn không thay đổi. Mặc dù 20 năm qua, hai đứa cũng lớn rồi. Chỉ có khác là khi diễn trên sân khấu, chúng tôi không còn những lúc âu yếm, nói chuyện tình tứ như xưa. Bây giờ lớn rồi, mình không còn tuổi đôi mươi để nói những câu yêu đương như thời trai trẻ được. Khi diễn với nhau, hai đứa giữ chừng mực, ý tứ hơn chứ không thể đùa giỡn như ngày xưa. Nhưng chúng tôi vẫn nói chuyện vui vẻ ngoài đời.”

 

Giờ đây Mạnh Quỳnh và Phi Nhung có phần giữ kẽ hơn so với ngày xưa

 

Đặc biệt, trả lời câu hỏi về việc có bao giờ khuyên hay mong Phi Nhung yên bề gia thất khi bản thân đã lập gia đình còn Phi Nhung thì chưa, Mạnh Quỳnh chân thật:

 

“Lúc nào tôi cũng quan tâm, theo dõi cuộc sống của Phi Nhung. Hơn 20 năm qua, tôi luôn tôn trọng quyết định và mong Phi Nhung hạnh phúc. Có thể bây giờ Phi Nhung đã bằng lòng và có những niềm vui riêng. Nếu có một tình yêu khác, có thể Phi Nhung sẽ bị chi phối và không tập trung vào công việc, lo cho con cái.

 

Trong khi quan điểm của Phi Nhung là sống vì nghệ thuật, sống bằng các hoạt động từ thiện và yêu thương các con. Hơn nữa chuyện tình cảm còn do duyên nợ. Bây giờ Phi Nhung sống như vậy nhưng biết đâu khi gặp một người nào đó thì sao? Chuyện tình cảm mà, đâu thể nói trước được.”

 

Mạnh Quỳnh luôn mong Phi Nhung hạnh phúc

 

Cũng trong buổi phỏng vấn, danh ca Mạnh Quỳnh đã khẳng định, đối với anh, Phi Nhung là một người bạn thân thiết ở ngoài đời còn khi lên sân khấu, Phi Nhung là bạn diễn, là người tình sân khấu mà bản thân nghĩ rằng khó ai có thể thay thế.