date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cá tháng Tư 2021: V, Irene hay thần tượng Hàn Quốc nào sẽ là nhân vật ‘hot’ nhất mùa Cá năm nay?

Đăng bởi Thanh Trà - 22:05 31/03/2021

Người hâm mộ làng giải trí Hàn Quốc đang háo hức chờ đến ngày Cá tháng Tư để xem người nổi tiếng nào sẽ là cái tên “hot” nhất.

Như nhiều người hâm mộ đã biết, vào ngày Cá tháng Tư, như một thông lệ, các fansite – những nhóm người thường đầu tư tiền bạc, thời gian để theo chân đi chụp ảnh thần tượng của mình trong các lịch trình – sẽ đăng tải hình ảnh của những người nổi tiếng khác lên mạng xã hội Twitter giống như một cách để “troll” những người cùng chung fandom với mình.

 

Thậm chí, nhiều fansite còn “có tâm” đến mức đổi cả ảnh đại diện, ảnh bìa, kể cả tên tài khoản Twitter của mình sang các nội dung liên quan đến các thần tượng khác chứ không phải thần tượng của họ để “lời nói dối” càng thêm thật, không khí sẽ càng trở nên vui nhộn, rộn ràng hơn. Trong nhiều năm qua, hình thức chào mừng Cá tháng Tư này đã trở thành một trò giải trí không thể thiếu vào mỗi Ngày lễ nói dối hàng năm của cộng đồng hâm mộ Kpop.

 

Nam thần V của nhóm nhạc BTS

 

Được biết, vào ngày Cá tháng Tư năm ngoái, nam thần V (BTS) và mỹ nhân Irene (Red Velvet) là hai người nổi tiếng được fansite của các nhóm nhạc, thần tượng khác đăng ảnh nhiều nhất. Vào ngày đầu tiên của tháng bốn năm ngoài, những hình ảnh đẹp đẽ lung linh của V và Irene đã tràn ngập trên mạng xã hội Twitter khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng nhưng vẫn cảm thấy rất vui vẻ, thú vị.

 

Hiện tại, người hâm mộ Kpop đang rất háo hức đón chờ khoảnh khắc bước sang ngày Cá tháng Tư để xem thần nào sẽ là người được các trang khác đăng ảnh nhiều nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những cơ hội để người hâm mộ có thể thoải mái lưu lại nhiều hình ảnh lung linh của thần tượng nhà mình nên chắc hẳn sẽ không ai muốn bỏ lỡ Ngày lễ nói dối hay ho này.

 

Câu hỏi đặt ra là, thần tượng nào sẽ là cái tên “hot” nhất trong ngày Cá tháng Tư năm nay?