date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Hổ phụ sinh hổ tử’: Cùng xem lại những màn đối đáp hài hước của Bi ‘béo’ tại Ai Là Triệu Phú

Đăng bởi Thanh Trà - 22:53 31/03/2021

Quý tử nhà Xuân Bắc – Bi ‘béo’ đã đem đến tiếng cười cho tất cả mọi người khi đồng hành cùng bố Xuân Bắc tại Ai Là Triệu Phú phát sóng ngày 30/03.

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình nổi tiếng Ai Là Triệu Phú cũng đồng thời là số đặc biệt kỷ niệm 25 năm sinh nhật kênh truyền hình VTV3, NSƯT Xuân Bắc đã xuất hiện với tư cách là một trong những người chơi chính, ngồi lên chiếc ghế nóng trứ danh. Còn nhớ vào năm 2014, khi NSND Tự Long đến trường quay tham gia tranh tài, nam nghệ sĩ chính là người đồng hành còn trong chương trình đặc biệt lần này, người đồng hành cùng Xuân Bắc là cậu con trai Bi “béo” đáng yêu, vui tính.

 

NSƯT Xuân Bắc tham gia Ai Là Triệu Phú với người bạn đồng hành là con trai Bi 'béo'

 

Từ lâu Bi ‘béo’ đã nổi tiếng giống bố Xuân Bắc ở khoản hài hước, thường xuyên mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh nhờ những câu nói cùng biểu cảm “mặn mòi” của mình. Trong chương trình, ngay từ phần mở đầu, quý tử nhà danh hài Xuân Bắc đã khiến mọi người bật cười với những chia sẻ hết sức thật lòng: “Bố cháu dặn đến đây chỉ nói những điều bố cháu dặn.” hay “Bố cháu dùng chiến thuật thông minh, sẽ đạt mốc cực đỉnh ở câu hỏi thứ 5.”

 

Đáng chú ý, khi được hỏi thế nào là chiến thuật thông minh, cậu chàng nghiêm túc giải thích: "Bố cháu sẽ trả lời hai câu hỏi dễ nhất và ba câu tiếp theo sẽ sử dụng tất cả sự trợ giúp.” Câu trả lời này của anh bạn nhỏ đã khiến “giáo sư Cù Trọng Xoay” phải cảm thán: “Tuyệt vời.”

 

Tham gia chương trình, Bi 'béo' đã có những phát ngôn hết sức "mặn mòi"

 

Đến mốc câu hỏi số 12, NSƯT Xuân Bắc đã gặp câu hỏi khó liên quan đến lĩnh vực lịch sử: “Trong 5 vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?” khiến anh phải sử dụng nốt hai quyền trợ giúp còn lại là 50/50 và hỏi ý kiến người đồng hành. 

 

Thời điểm đó, Bi ‘béo’ đã khiến ông bô của mình phải cạn lời khi vừa được bố khoe giỏi về lịch sử đã ngay lập tức thẳng thắn: “Đâu, con chưa học cái này.” Tuy nhiên, sau cùng, cậu bé dễ thương vẫn đưa ra được một vài suy luận có lý đồng thời giúp bố lựa chọn đáp án “Nguyễn Địa Lô” trong số hai đáp án còn lại. 

 

Hai bố con danh hài Xuân Bắc đã cùng nhau có một phần thi vô cùng xuất sắc

 

Đặc biệt, trước khi người dẫn chương trình Đinh Tiến Dũng tuyên bố câu trả lời đúng, cậu bé còn thì thầm với bố: “Nếu mẹ hỏi vì sao ít tiền bố đừng bảo là do con nhé.” May mắn thay, lời khuyên của Bi ‘béo’ cuối cùng đã giúp Xuân Bắc vượt qua câu hỏi số 12, tăng mức thưởng lên 40 triệu đồng.